Đào Bá Lộc tự nhận "ra đường bị nhầm thành Hoa hậu"

Trong một khoảnh khắc, sự giống nhau đến ngỡ ngàng của Hoa hậu H'Hen Niê và Đào Bá Lộc thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của mình Đào Bá Lộc lại gây chú ý khi tự tin cho rằng: "Đi ra đường cứ bị nhầm thành Hoa hậu. Phiền ghê luôn á". Thật sự là chỉ với một bộ trang phục hết sức đơn giản, kết hợp cùng túi hiệu và kính mát Đào Bá Lộc đã thể hiện thần thái ngời ngời của một "Hoa hậu".
Nhiều người hài hước cho rằng, người bị nhận nhầm với Đào Bá Lộc chỉ có thể là Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H'Hen Niê bởi cô là người đẹp duy nhất sở hữu mái tóc ngắn và dáng người tương tự nam ca sĩ. Cư dân mạng liên tục gọi tên người đẹp Ê-đê và liên tục thúc giục Đào Bá Lộc nhận "chị ruột" bởi càng nhìn cả 2 càng giống nhau.
Dao Ba Loc tu nhan
 
Đây không phải lần đầu tiên Đào Bá Lộc có mục đích "soán ngôi" các người đẹp Vbiz, bởi trước đó anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh thả dáng nóng bỏng đến "nín thở". Trong một lần anh còn nhận mình là "Tân Hoa hậu Quận 10" khiến không những thích thú mà còn dành hết lời khen ngợi và chúc mừng thần tượng với cương vị mới.
"Tân Hoa hậu Quận 10" thật sự chiếm lấy cảm tình của người hâm mộ bởi những hình ảnh đầy tự tin như thế này!
Đào Bá Lộc được biết đến qua Vòng Giấu Mặt trong cuộc thi Giọng Hát Việt cùng với bản cover ca khúc Criminal, Đào Bá Lộc ngay lập tức nhận được một sự ủng hộ nồng nhiệt và háo hức của khán giả tại trường quay bởi chất giọng lạ rất đặc trưng và ngoại hình của anh đã làm sáng sân khấu. Sau một cuộc “giành giật” của ba Huấn Luyện Viên: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh, ca sĩ Đào Bá Lộc đã trở thành một con "gà chiến" trong đội huấn luyện của Hồ Ngọc Hà và anh đã là một trong các gương mặt triển vọng nhất tại Giọng Hát Việt năm đầu tiên này của cuộc thi.
Theo Phương Thảo/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)