Dàn “Táo trẻ” nói gì về Táo quân 2021?

Theo diễn viên trẻ Trung “Ruồi và Đỗ Duy Nam, thời điểm này hàng năm là chuẩn bị cho việc tập luyện của Táo quân, nhưng năm nay mọi chuyện vẫn còn khá “bí mật".

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao việc Táo quân tái xuất đêm Giao thừa 2021. Chia sẻ về thông tin này, diễn viên Đỗ Duy Nam cho biết hiện tại anh đang bận rộn với những dự án hài Tết khác nhưng cũng đọc được những chia sẻ háo hức của khán giả về Táo quân. Tuy nhiên, theo nam diễn viên, anh cũng như người hâm mộ đang rất mong đợi sự tái xuất này.

"Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được thông báo chính thức từ phía Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) về chương trình Táo quân. Có lẽ Táo quân vẫn đang được đạo diễn Đỗ Thanh Hải hoặc có đạo diễn phụ trách mới giữ bí mật. Tất nhiên, những diễn viên "Táo trẻ" như chúng tôi không chỉ năm nay mà gần như năm nào cũng háo hức, mong được VFC gọi tên", Đỗ Duy Nam tâm sự.

Dan “Tao tre” noi gi ve Tao quan 2021?

Nghệ sĩ Tự Long và hai diễn viên hài trẻ Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam trong chương trình Táo quân

Anh cũng cho biết thêm: "Mấy hôm trước thấy rò rỉ thông tin Táo tôi cũng "hóng" như khán giả nhưng hiện tại vẫn chưa nghe thấy có tin tập tành gì cả. Nếu như mọi năm khoảng thời điểm này là cũng bắt đầu cho tập Táo quân rồi. Nhưng nói thật, dàn trẻ chúng tôi thuộc dạng "trẻ con", các anh chị "Táo lớn" còn chưa biết chắc thì chúng tôi cũng chịu".

Chia sẻ về cơ duyên được tham gia Táo quân, Duy Nam cho biết mối duyên này đến từ cách đây 7 năm. Khi đó, anh diễn vai quần chúng, cầm đầu chiếc xe máy, lượn một vòng trên sân khấu rồi chạy vào. Hai năm sau, anh tiếp tục làm quần chúng nhưng đứng trên sân khấu lâu hơn khi khiêng kiệu cho Táo kinh tế Quang Thắng. Duy Nam kể lúc đó anh còn là sinh viên nên không ai biết.

Dan “Tao tre” noi gi ve Tao quan 2021?-Hinh-2

Hai diễn viên trẻ trong chương trình thay thế Táo quân 2020

"Thú thực lúc đó mình mơ ước được đóng một vai Táo lắm. Nhưng cho đến bây giờ cũng chưa đủ sức để đóng. Phải là người có hiểu biết sâu rộng và say đắm với nghề như các cô chú, anh chị mới đảm nhiệm được. Mình còn trẻ, cần phải cố gắng nhiều", diễn viên 9X bộc bạch.

Về phía diễn viên Trung "Ruồi", sau 4 năm liên tiếp xuất hiện trong chương trình Táo quân tâm sự: "Những diễn viên trẻ như tôi, thì được góp mặt vào chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm là một may mắn. Năm nay tôi cũng chưa nhận được thông tin gì về Táo quân 2021. Bình thường tầm cuối tháng 11 âm lịch hoặc sang tháng Chạp bắt đầu tập Táo quân rồi. Tất nhiên là một trong những diễn viên trẻ được lựa chọn xuất hiện trong chương trình lớn gắn với cả tuổi thơ, với cái Tết miền Bắc, tôi cũng như khán giả mong muốn chương trình này tái xuất".

Dan “Tao tre” noi gi ve Tao quan 2021?-Hinh-3

Duy Nam và Hà Trung cũng góp mặt trong chương trình 2020 với vai trò là hai nhân viên truyền thông, trợ thủ đắc lực của ông hoàng truyền thông Chí Trung.

Trước đó, chia sẻ với Báo Gia đình & xã hội, Trung "Ruồi" từng cho biết: "Bao nhiêu năm tham gia nhưng cảm giác vẫn hồi hộp và hạnh phúc như ngày đầu. Vì "Táo quân" không phải cứ được đóng một năm thì sẽ được đóng năm thứ 2, nhất là diễn viên trẻ như tôi. Vì đây là chương trình văn hóa của cả nước nên mỗi năm chúng tôi đều phải "đo găng" xem xét để được đóng táo. Đó là những hoạt động trong một năm: lối sống, thẩm mỹ, tư cách, kỹ năng nghề … Tiêu chí tuyển chọn không kém gì chọn hoa hậu mà có phần còn nhiều tiêu chí hơn".

 

Theo An Khánh/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)