Cuộc sống hiện tại của Ngọc Quyên sau nửa năm ly hôn chồng

Sau hơn nửa năm ly hôn chồng Việt kiều, Ngọc Quyên đã tự mình vực dây nơi xứ người và đưa ra lời động viên cho phụ nữ: "Càng khó càng phải mạnh mẽ".

Mới đây, Ngọc Quyên gây chú ý với lời nhắn nhủ đến những người phụ nữ gặp trắc trở trong đường tình duyên giống mình: “Phụ nữ hỡi cuộc sống vốn không dễ dàng. Càng khó mình càng phải mạnh mẽ hơn, nước mắt rơi nhiều, chạy trốn cũng nhiều. Nhưng cuối cùng em xin đối mặt vì mình đã không giấu được nữa rồi. Cám ơn ai đó đã gửi thông tin cho báo chí. Cám ơn anh chị báo chí đã bảo vệ em theo mọi người biết em bao lâu nay. Không có anh chị chắc em chẳng biết như thế nào và hạ gục… em một phát quá mạnh. Nhưng có lẽ là ý trời em phải đối mặt thôi”.
Cuoc song hien tai cua Ngoc Quyen sau nua nam ly hon chong
Ngọc Quyên vẫn xinh đẹp và mạnh mẽ sau ly hôn. 
Cựu người mẫu Ngọc Quyên đã từng có những phút yếu lòng khi “dứt tình”. Nhưng cuối cùng cô chọn cách đối mặt. Ngọc Quyên cũng gửi lời cám ơn đến báo chí vì đã đứng về phía mình.
Sau khi đổ vỡ hôn nhân với chồng Việt kiều Richard Lê, Ngọc Quyên không quá bi lụy mà rất mạnh mẽ đối mặt để bước qua chuyện buồn. Hậu ly hôn, cô là người nuôi con trai. Chân dài này cho biết cuộc sống của cô vẫn ổn và hiện đang tập trung kinh doanh để chăm lo cho cuộc sống của mẹ và con trai trên đất Mỹ.
Cuoc song hien tai cua Ngoc Quyen sau nua nam ly hon chong-Hinh-2
Cô là người nuôi con trai sau khi ly hôn chồng. 

Cuoc song hien tai cua Ngoc Quyen sau nua nam ly hon chong-Hinh-3
 Ngọc Quyên tập trung kinh doanh để lo cho cuộc sống của mẹ và con trai.
Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Sau hôn lễ, người mẫu sinh năm 1988 sang Mỹ định cư cùng chồng. Hai vợ chồng có một bé trai 2 tuổi.
Vợ chồng người mẫu Ngọc Quyên đã bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống. Hai người chia tay do những khác biệt trong cuộc sống. Hồi giữa tháng 4/2018, Tòa án quận Cam, bang California (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn.
Trước đó vào hồi tháng 6/2017, trong dịp trở về Việt Nam và trò chuyện về cuộc sống gia đình tại Mỹ, Ngọc Quyên thừa nhận: “Hai vợ chồng hay cãi nhau, 5 lần có ý định ly hôn”.
Diễn viên phim Mỹ nhân kế cho rằng hôn nhân là duyên phận. Cô cho rằng có những người gắn bó tưởng không xa lìa và đinh ninh đó là chồng mình thì cuối cùng không phải, nhưng có người chỉ gặp nhau đôi ba lần lại có thể cảm nhau và trở thành vợ chồng.
“Cái gì không phải là của mình dù níu giữ cách mấy cũng không được. Còn cái gì là của mình sẽ vẫn cứ ở đó bên cạnh không rời”, cô nhấn mạnh.
Ngọc Quyên sinh năm 1988, là người mẫu có tiếng trong làng mốt Việt Nam. Cô còn là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhờ những phim như Mỹ nhân kế, Tuyết nhiệt đới, Gia đình số đỏ.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)