Cuộc sống bên Mỹ của vợ cũ Bằng Kiều

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Mỹ. Cô phải đóng cửa một loạt các quán bar và kinh doanh trà sữa online.

Trong suốt thời gian, câu chuyện các nghệ sĩ Việt ở hải ngoại phải mưu sinh khó khăn giữa thời kỳ đại dịch đã khiến khán giả chú ý. Trong số đó có ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều.

Cách đây 1 năm khi dịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ cảm xúc tích cực khi ở nhà trong những ngày showbiz ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cuoc song ben My cua vo cu Bang Kieu

Vợ cũ Bằng Kiều vượt qua thời kỳ khó khăn bằng cách tự làm trà sữa, tự đi ship cho khách.

Cô viết: "Đôi khi trong một hoàn cảnh không thuận lợi, sức sống của con người sẽ bền bỉ và mãnh liệt hơn. Đồng thời, đôi khi khó khăn và thất bại cũng có thể là một lời nhắc nhở về cuộc sống của chúng ta đã đẹp như thế nào. Những ngày qua là một cơn ác mộng đối với nhiều người, nó ảnh hưởng đến sinh mạng, kinh tế, tinh thần của toàn thế giới. Nếu như cuộc sống của bạn bây giờ đang quá sức chịu đựng đến nỗi bạn muốn gục ngã thì đây chính là lúc bạn cần thể hiện sức bật mạnh mẽ của mình! Hãy như một cây tre, cong nhưng không bao giờ gãy! Hãy cứ để mặc bão tố xô mình nghiêng ngã rồi khi mưa tạnh gió lặng chúng ta sẽ bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết".

Vì dịch căng thẳng nên, Trizzie Phương Trinh gặp rất nhiều khó khăn về tài chính.Cô phải đóng của một loạt club để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng. Để có tiền chi tiêu trong cuộc sống suốt thời gian qua, chị phải chuyển sang bán trà sữa để mưu sinh. Trên trang cá nhân của Trizzie, khán giả thấy rõ chị thường khoe cảnh tự tay ship trà sữa của cửa hàng. Không chỉ vậy, bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh còn phải tự tay cắt tóc cho các con.

Cuoc song ben My cua vo cu Bang Kieu-Hinh-2

Trizzie Phương Trinh là một người phụ nữ mạnh mẽ lạc quan.

Sau hơn 1 năm dài "lockdown" bởi dịch COVID-19, Trizzie Phương Trinh đã mạnh mẽ vượt qua. Mới đây chị lạc quan viết: "Chuyến bay show đầu tiên sau một năm dài bị lockdown. Có chút bỡ ngỡ, chút hồi hộp và vui mừng lẫn lộn. Mừng là vì mọi thứ đang dần dà trở lại như trước đây, còn hồi hộp là vì sắp gặp lại khán giả sau một thời gian dài ở nhà. Mình luôn tin là cuộc đời đã được an bài và mọi thứ đều có sự sắp xếp cho nên điều gì đến hay đi mình đều vui vẻ thanh thản mà sống, có thể đó cũng là một trong những bí quyết giúp mình trẻ lâu.

Trong thời gian bị lockdown mình luôn sống lạc quan, tìm những niềm vui riêng cho mình và các con bằng những video clip hài vui nhộn hoặc tung tăng nhảy múa. Rồi đây khi cuộc sống trở lại bình thường những khoảnh khắc đó sẽ không bao giờ trở lại. Mình may mắn học được cách nhìn cuộc sống bằng cặp mắt lạc quan. Trong bất cứ hoàn cảnh xấu nào mình luôn nhìn vào khía cạnh tốt của nó.

Không than trách, không buồn rầu hay đổ lỗi cho ai và chính những điều đó đã giúp mình vượt qua mọi trở ngại một cách nhanh chóng. Nói về sự sắp xếp, mình không phải là người mê tín dị đoan nhưng mình thấy sự sắp xếp rõ nhất là mình được tiêm vaccine một tuần trước khi bay show. Có thể đó là một sự tình cờ nhưng nếu mình tin đó là một sự sắp xếp thì mình sẽ cảm thấy biết ơn hơn (feeling grateful). Và khoa học đã chứng minh, những người có lòng biết ơn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn những người không. Mặc dù chỉ mới được tiêm mũi đầu tiên nhưng mình cũng được bảo vệ đến 86% để an tâm hát ở chỗ đông người mà không phải vừa hát vừa cầu nguyện".

Hiện tại, sau một thời gian dài sống chung với khó khăn về tài chính, Trizzie Phương Trinh đã dần trở lại cuộc sống bình thường. Chị làm mẹ đơn thân của 3 cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Trizzie vẫn có cuộc sống vui vẻ bên người thân, bạn bè. Điều đáng chú ý, chị vẫn giữ được mối quan hệ tốt với chồng cũ và gia đình Bằng Kiều.

Cuoc song ben My cua vo cu Bang Kieu-Hinh-3

Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ.

Theo GiadinhNet

>> xem thêm

Bình luận(0)