Công Lý cạo trọc hóa đồ tể trong dự án phim mới

Để đóng vai đồ tể trong phim mới hứa hẹn gây sốt ngang "Quỳnh búp bê", NSƯT Công Lý đã bị ép phải cạo trọc đầu.

Chiều qua (11/12), Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim truyền hình “Những cô gái trong thành phố” của đạo diễn Vũ Trường Khoa.
Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 cô công nhân trẻ từ nông thôn lên thành phố làm việc. Họ phải đối mặt với rất nhiều cám dỗ, cạm bẫy. Người may mắn tìm được hạnh phúc nhưng cũng có người sa ngã phải trả giá đắt.
Bên cạnh những gương mặt diễn viên trẻ trung, mới mẻ là Thu Trang (vai Cúc), Kim Oanh (vai Lan), Hoàng Mai Anh (vai Trúc), Lương Thanh (vai Mai)... thì "Những cô gái trong thành phố" có sự góp mặt của một NSƯT Công lý - một diễn viên kỳ cựu của làng điện ảnh Việt Nam.
Cong Ly cao troc hoa do te trong du an phim moi
Dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong "Những cô gái trong thành phố". 

Cong Ly cao troc hoa do te trong du an phim moi-Hinh-2
Vai diễn của Công Lý sẽ có một tình cảm rất đặc biệt với nhân vật Lan (do Kim Oanh đóng). 

Cong Ly cao troc hoa do te trong du an phim moi-Hinh-3
4 diễn viên đảm nhận 4 vai chính của bộ phim: Mai Anh (vai Trúc), Lương Thanh (Mai), Kim Oanh (Lan) và Thu (Cúc) - Từ trái qua phải. 
Trong phim "Những cô gái trong thành phố", NSƯT Công Lý đảm nhận vai Lâm với sự thay đổi táo bạo về ngoại hình: đầu cắt trọc, vẻ ngoài thô ráp, xù xì. NSƯT Công Lý vui vẻ cho biết, anh khá "ức chế" khi bị đạo diễn Vũ Trường Khoa yêu cầu cạo trọc đầu để... khỏi lộ tóc bạc, phù hợp hơn với tuổi của nhân vật.
MC Thảo Vân chia sẻ, ở ngoài đời, tính cách của Công Lý rất giống với nhân vật Lâm, hiền lành, ít nói song sống nội tâm và giàu tình cảm. Một điều thú vị nữa là với bộ phim "Những cô gái trong thành phố", NSƯT Công Lý cũng góp mặt với vai trò trò là phó đạo diễn.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)