Con gái Đông Nhi chưa chào đời đã chuẩn “rich kid”

(Kiến Thức) - Chưa chào đời nhưng con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được nhiều người cho rằng sẽ trở thành một "rich kid" chính hiệu.

Em bé sắp chào đời của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hứa hẹn sẽ trở thành một sao nhí được nhiều người quan tâm trong showbiz Việt. Không những thế, baby của cặp sao này được cho là sẽ sớm trở thành một rich kid không kém gì các con sao Việt khác.
Trên vlog mới đây, Đông Nhi vừa khoe căn phòng mới trang trí để chuẩn bị chào đón con gái.
Con gai Dong Nhi chua chao doi da chuan “rich kid”
Đông Nhi khoe căn phòng mới chuẩn bị cho con gái.
Căn phòng khá rộng với tông màu trắng và hồng là chủ đạo. Một bên là kệ tủ quần áo, đồ dùng cá nhân của bé, một bên kê nôi, thảm nằm chơi, thú bông, đồ chơi của bé.
Trước đó, vào đầu tháng 7, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn tổ chức bữa tiệc baby shower để mừng em bé sắp chào đời. Bữa tiệc ngoài sự góp mặt của hai bên gia đình còn có bạn bè thân thiết của cặp ca sĩ.
Được biết, con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chào đời vào giữa tháng 10/2010 và tên của bé sẽ được hai người tiết lộ vào ít ngày tới.
Con gai Dong Nhi chua chao doi da chuan “rich kid”-Hinh-2
 Đông Nhi trong bữa tiệc baby shower hồi tháng 7.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp vợ chồng được nhiều người yêu mến trong Vbiz không chỉ vì tài năng mà còn bởi sự chung thủy của họ dành cho nhau.
Trước đám cưới hoành tráng vào tháng 11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có 10 năm yêu đương mặn nồng – một hiện tượng hiếm của showbiz.
Con gai Dong Nhi chua chao doi da chuan “rich kid”-Hinh-3
 Đông Nhi được Ông Cao Thắng chiều chuộng khi mang thai.
Không chỉ Đông Nhi - Ông Cao Thắng và gia đình mà cả những người hâm mộ cặp sao này đều háo hức chờ ngày cô công chúa của cặp đôi chào đời!
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)