Có hay không định nghĩa 'bạn thân' trong showbiz Việt?

Thanh Lam - Hồng Nhung, Phương Thanh - Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê... đều có tiếng là đôi bạn thân. Liệu có tình bạn giữa showbiz Việt nhiều thị phi?

Phương Thanh - Cát Phượng
Phương Thanh - Cát Phượng đã trải qua 16 năm, từ thuở Cát Phượng cũng đi hát như Phương Thanh. Phương Thanh từng kể: “Chúng tôi có thể nói cho nhau nghe mọi chuyện, có những chuyện cả gia đình, người thân cũng không biết”.
Tình bạn của Phương Thanh và Cát Phượng cũng đã trải qua những biến cố riêng bên nhau, khi Phương Thanh quyết định có con mà không công khai bố đứa trẻ. Cát Phượng luôn là người kề cạnh, an ủi trước bao cay nghiệt dòng đời đổ xô vào Phương Thanh hay lúc hạnh phúc gia đình Cát Phượng đổ vỡ, Phương Thanh cũng là tri kỉ sẻ chia nỗi đau ấy cùng Cát Phương.
Co hay khong dinh nghia 'ban than' trong showbiz Viet?
 
Sau đó không lâu, khán giả bất ngờ khi nghe sao showbiz Việt chia sẻ “Cát Phượng chẳng ra gì. Chỉ tìm cách hại tôi thôi”.
Khán giả không nhận được một tuyên bố chính thức nào từ cả Cát Phượng và Phương Thanh, nhưng sau đó, chẳng ai thấy đôi tri kỉ ấy sánh bước cùng nhau nữa.
Phương Thanh cũng có tình bạn khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng nhanh chóng tan vỡ mà không ai biết lý do. Chỉ biết rằng, hai ngôi sao gạo cội chẳng bao giờ cạnh nhau trên sân khấu.
Thanh Lam - Hồng Nhung
Tình bạn thắm thiết giữa hai diva của nhạc nhẹ Việt Nam là Thanh Lam và Hồng Nhung đã từng được nhiều khán giả ngưỡng mộ Thanh Lam từng thổ lộ: “Tình bạn của chúng tôi được ghi dấu bằng những kỷ niệm khó quên, cùng đi tắm biển đêm, cùng chia nhau gói mì ăn liền khi lưu diễn đói lả, cùng chia sẻ những bí mật trong cuộc sống và cả trong tình yêu...”.
Co hay khong dinh nghia 'ban than' trong showbiz Viet?-Hinh-2
 
Thời điểm Thanh Lam chia tay với nhạc sĩ Quốc Trung ,Thanh Lam và Hồng Nhung cũng không còn thân thiết. Thanh Lam tuyên bố với các bầu show: “Chương trình nào có Nhung thì không có Lam”. Trong một bài phỏng vấn, khi phóng viên đề cập tới việc phải chăng Quốc Trung chính là "nguyên nhân" gây rạn nứt tình bạn giữa 2 diva, anh đã chia sẻ: "Tôi nghĩ tình bạn thực sự thân thiết giữa hai người không bao giờ tan vỡ và mất đi bởi một người thứ ba. Tôi lại càng không đủ tài năng để làm được việc đó với hai người phụ nữ vốn rất cá tính và độc lập như thế"
Đàm Vĩnh Hưng – Quang Lê
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã có một khoảng thời gian thân thiết. Kể cả khi dính những scandal họ luôn bảo vệ nhau trước “búa rìu dư luận”.
Co hay khong dinh nghia 'ban than' trong showbiz Viet?-Hinh-3
 
Theo nhiều nguồn tin, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê tan vỡ tình bạn do một “gà cưng” đã khiến không ít fan hâm mộ nuối tiếc
Đến năm 2015, ông hoàng nhạc Việt bất ngờ tố cáo Quang Lê chơi xấu mình khi hớt tay trên “gà cưng” của anh. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố: “Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng. Nhắc cho chú nhớ. Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa”
Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và chán chường cho một tình bạn lâu năm của hai nam ca tài giỏi .
Vĩnh Thụy – Doãn Tuấn
Cuối năm 2014, siêu mẫu Vĩnh Thụy đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ một đoạn status khá dài tố cáo Doãn Tuấn nợ anh 1,6 tỷ đồng từ 3 năm nay nhưng không chịu trả. Hai mĩ nam của showbiz khẩu chiến trên trang cá nhân khiến khán giả ngao ngán hai chữ "tiền- tài" của các nghệ sĩ.
Co hay khong dinh nghia 'ban than' trong showbiz Viet?-Hinh-4
 
Đằng sau cái lấp lánh hào quang của sân khấu là những sự thật trần trụi đáng buồn cho hai chữ" tình bạn" trong showbiz. Áp lực dư luận, tham vọng nổi tiếng, danh vọng của làng giải trí là những rào cản cho tri kỉ được bền lâu.
Theo Sam Thái/Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)