Chồng Trung Quốc hết mực yêu chiều Hương Giang và 2 con

Mỗi khi gác lại công việc và trở về bên mái ấm, Liu Jia luôn tận hưởng không gian gia đình, gần gũi Hương Giang và 2 con gái.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con

Mới đây, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 - Hương Giang - chia sẻ một số khoảnh khắc ấm áp của tổ ấm. Được biết do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Hương Giang và 2 con gái phải xa người đàn ông của gia đình nhiều tháng qua. Thông qua những hình ảnh quây quần và câu từ ý nhị, hoa hậu khéo bày tỏ nỗi nhớ bạn đời đang ở nước ngoài, mong ngày cả nhà đoàn tụ.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-2

Trong loạt ảnh Hương Giang chia sẻ, có thể thấy chồng hoa hậu hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ con. 

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-3

Bạn đời hoa hậu tên Liu Jia - một người đàn ông Trung Quốc làm việc trong ngành hàng không. Vì đặc thù công việc nên anh phải di chuyển nhiều. 

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-4

Nhưng mỗi khi gác lại công việc và trở về bên mái ấm, Liu Jia luôn tận hưởng không gian gia đình, gần gũi vợ và 2 con gái. Trong ảnh, ông xã Hương Giang đang chở con gái đầu lòng - Tiểu Panda - đi dạo quanh bờ biển.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-5

Gia đình Hương Giang đã cùng nhau du lịch nhiều nơi. Trong ảnh là khoảnh khắc con gái út của Hương Giang - bé Polar - vui đùa cùng bố trên bãi biển.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-6

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-7

Những khoảnh khắc "cả nhà thương nhau" cho thấy một tổ ấm vô cùng viên mãn. 

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-8

Mặc dù đã trải qua 10 năm hôn nhân nhưng tình cảm của hoa hậu và ông xã Trung Quốc vẫn mặn nồng như những ngày đầu.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-9

Con gái lớn nhà Hương Giang, bé Tiểu Panda, đã tròn 7 tuổi. Cô bé càng lớn càng bộc lộ nhiều nét giống người mẹ hoa hậu. Trong khi đó, em út Polar (4 tuổi) khá giống bố, khiến người đối diện thích thú với vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-10

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-11

Khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bên bố để cùng tìm hiểu những cuốn sách. Được biết cả 2 bé đều nói được 2 ngôn ngữ Việt - Trung, riêng Tiểu Panda có thể sử dụng tiếng Anh.

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-12

Hương Giang - Liu Jia cũng dành những khoảnh thời gian riêng để hâm nóng tình cảm vợ chồng. "Là chính mình khi ở bên anh", Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 từng viết về ông xã. 

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-13

Trước đó, Hương Giang được biết đến qua nhiều đấu trường nhan sắc, với những hành tích ấn tượng như: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa hậu Hải Dương 2006, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009, Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009. 

Chong Trung Quoc het muc yeu chieu Huong Giang va 2 con-Hinh-14

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hương Giang quyết định lên xe hoa với người đàn ông Trung Quốc làm việc trong ngành hàng không. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào năm 2010. Sau khi kết hôn, hoa hậu dần rời xa showbiz, chọn cuộc sống bình yên, vun vén tổ ấm. 
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)