Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong bom tấn “Da 5 Bloods”

Nhân vật Quân trong bom tấn “Da 5 Bloods” là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nguyễn Ngọc Lâm - chồng siêu mẫu Xuân Lan.

>>>> Mời quý độc giả xem trailer phim “Da 5 Bloods”. Nguồn Youtube/ Netflix Vietnamese:
Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Ngọc Lâm – chồng siêu mẫu Xuân Lan gây bất ngờ khi xuất hiện trong bom tấn “Da 5 Bloods” của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Spike Lee. Trong phim, Nguyễn Ngọc Lâm vào vai Quân – một người dân tộc rất ghét lính Mỹ đang dẫn dắt nhóm anh em theo dấu nhóm lính Mỹ để giành lại số kho báu.
Vai diễn của Nguyễn Ngọc Lâm trong “Da 5 Bloods” được xem là bước ngoặt cho bộ phim dù chỉ xuất hiện trong khoảng một phần ba thời lượng cuối phim. Đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nguyễn Ngọc Lâm.
Chong sieu mau Xuan Lan xuat hien trong bom tan “Da 5 Bloods”
Hình ảnh Nguyễn Ngọc Lâm trong phim.  (Ảnh: Jundat)
Chong sieu mau Xuan Lan xuat hien trong bom tan “Da 5 Bloods”-Hinh-2
  (Ảnh: Jundat)
Chia sẻ về cơ duyên xuất hiện trong phim của đạo diễn Spike Lee, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết: “Điều này rất tình cờ. Tôi ngưỡng mộ đạo diễn Spike Lee từ lâu và đã nộp đơn để làm trợ lý đạo diễn cho ông trong bộ phim này.
Tuy nhiên, Giám đốc casting lại nhận thấy Lâm phù hợp với một nhân vật trong phim nên đã mời Lâm tham gia diễn xuất. Đây là một bất ngờ và một niềm vinh hạnh to lớn của Lâm khi được làm việc bên cạnh những đầu óc vĩ đại của Hollywood”.
Chong sieu mau Xuan Lan xuat hien trong bom tan “Da 5 Bloods”-Hinh-3
 (Ảnh: Jundat)
“Da 5 Bloods” là bộ phim do Netflix đầu tư sản xuất, kể về nhóm lính Mỹ trở lại Việt Nam để tìm kiếm hài cốt của đồng đội, cùng một kho báu lớn đang chôn giấu ở đây.
Phim có sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân và một số diễn viên Việt Nam khác, bên cạnh những tên tuổi lớn của Hollywood như “Báo đen – Black Panther” Chadwick Boseman, Delroy Lindo, Clarke Peters,…
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)