Chồng Ốc Thanh Vân dọn sân giữa trời mưa để làm lành với vợ

Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh chồng đội mưa dọn sân vườn của gia đình sau khi mải mê ham chơi game.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân vốn là cặp đôi mặn nồng nhất nhì showbiz Việt. Cả hai có với nhau 3 mặt con và gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi cũng đã không tránh được có lúc giận dỗi nhưng lại có gì đó hài hài.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh chồng cô đội mưa cầm cuốc dọn sân vườn. Hành động này khiến nữ MC vô cùng bất ngờ. Hoá ra nguyên nhân là vì anh đã mê chơi game với con để cô một mình dọn đất rửa sân đến một tiếng nên bây giờ đành bù lỗi. Nữ MC viết: ““Anh có biết hôm qua em dọn đất rửa sân 1 tiếng 30 phút lúc anh chơi game với con không?” Hôm nay thấy ra vườn dọn khi trời đang mưa, chắc muốn tui để ý đây mà. Coi chừng tối nay ốm rên cả đêm tui hầu nữa… Cola nói: Mami mami, ba đang dọn kìa, chuyện khó tin nhưng có thật”.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp của Ốc Thanh Vân cũng đồng cảm vì cũng từng có cảnh ngộ như nữ MC.

Chong Oc Thanh Van don san giua troi mua de lam lanh voi vo

Chong Oc Thanh Van don san giua troi mua de lam lanh voi vo-Hinh-2

Chồng Ốc Thanh Vân đội mưa dọn sân bù lỗi cho vợ khiến cô con gái cũng phải tỏ vẻ ngạc nhiên.

Sau 10 năm yêu nhau, tháng 10/2008, Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa tổ chức hôn lễ trong 2 ngày liền. Ngày 13/6/2011, Ốc và Rùa chào đón bé Coca – cậu con trai đầu lòng. Tháng 4/2013, nữ MC hạ sinh cô con gái Cola. Đến tháng 2/2015, gia đình Ốc Thanh Vân và Trí Rùa chào đón thêm thành viên nhí thứ 3: Bé Cacao.

Cuộc sống hôn nhân của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa cũng trải qua nhiều va chạm, xích mích song cả hai vẫn luôn vững lòng cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình. Gia đình của nữ MC luôn là hình mẫu của sự hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chong Oc Thanh Van don san giua troi mua de lam lanh voi vo-Hinh-3

Theo Kiểu Trinh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)