Ốc Thanh Vân tuyên bố cạch gameshow: “Em kiếm cơm kiểu khác cho lành“

(Kiến Thức) - Bị chê làm màu diễn lố, nhắc bài lộ liễu trong chương trình Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân bức xúc tuyên bố: "Sẽ nói không với gameshow".

>>> Mời quý độc giả xem video "Ốc Thanh Vân và Mai Phương trong chương trình Nhanh như chớp". Nguồn Youtube/ HTV:
Mới đây trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ lên tiếng "cạch mặt" gameshow sau khi có bài viết cho rằng nữ MC diễn lố, nhắc bài lộ liễu trong chương trình Nhanh như chớp.
MC Ốc Thanh Vân bày tỏ: “Sẽ nói không với gameshow. Nhanh như chớp cần xem lại cách đi bài PR của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả...
Game là vui, lố mới vui, đỡ bạn thì nói làm màu. Vậy giải thưởng thắng tặng hết cho bạn đó, là làm màu hả? Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy.
Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả”.
Cuối dòng chia sẻ, nữ MC khẳng định: "Chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!".
Oc Thanh Van tuyen bo cach gameshow: “Em kiem com kieu khac cho lanh“
Ốc Thanh Vân trong chương trình Nhanh như chớp. Ảnh: Zing 
Chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp. Nghệ sĩ Hồng Vân để lại bình luận: “Thương em tôi và hiểu em nhiều". Mai Phương động viên: “Chị ơi đừng buồn mà. Thiệt tình là đọc những bài viết thế này ai cũng tổn thương".
Người mẫu Xuân Lan đồng quan điểm với Ốc Thanh Vân, cho rằng các show truyền hình thực tế cắt dựng nhằm mục đích PR mà không quan tâm đến nghệ sĩ: “Em biết sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách người ta muốn mà không nghĩ đến mình ra sao. Nản".
Đáng chú ý, trong phần bình luận, khi Don Nguyễn động viên, Ốc Thanh Vân bày tỏ: "Hết lòng mà còn bị nói không ra gì. Thôi em kiếm cơm kiểu khác cho lành".
Oc Thanh Van tuyen bo cach gameshow: “Em kiem com kieu khac cho lanh“-Hinh-2
 Ốc Thanh Vân và Mai Phương trong chương trình Nhanh như chớp.
Trước đó trong tập 29 Nhanh như chớp, Ốc Thanh Vân bị chê làm lố, nhắc bài lộ liễu cho đồng đội Xuân Nghị. Ngoài ra, việc nữ MC vội vàng lên sân khấu đỡ, dìu diễn viên Mai Phương về chỗ, dù đã có Trần Anh Huy sẵn sàng hỗ trợ nữ diễn viên cũng khiến Ốc Thanh Vân bị chê làm màu, "diễn" trước khán giả.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)