Chồng Lâm Tâm Như bác tin "nhận con, quyết không nhận vợ"

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa lên tiếng phủ nhận tin đồn anh bị Lâm Tâm Như ép cưới nên cố tình không đăng ký kết hôn.

Hôm 22/5, blogger Tống Tổ Đức bất ngờ khẳng định Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa hề đăng ký kết hôn. Theo anh này, dù nhận con nhưng Hoắc Kiến Hoa không cam tâm chịu cảnh bị "úp sọt" nên kiên quyết từ chối đăng ký kết hôn với Lâm Tâm Như.
Chiều 24/5, phía Hoắc Kiến Hoa chính thức lên tiếng phản bác. Luật sư của nam diễn viên tuyên bố đây là tin đồn sai sự thật. "Được sự ủy thác từ phía Hoắc Kiến Hoa, văn phòng luật sư chính thức xác nhận anh và Lâm Tâm Như đã đăng ký kết hôn từ năm 2016", luật sư cho biết.
Chong Lam Tam Nhu bac tin "nhan con, quyet khong nhan vo"
 Phía Hoắc Kiến Hoa khẳng định anh đã đăng ký kết hôn với Lâm Tâm Như.
Luật sư cảnh cáo blogger Tống Tổ Đức cung cấp thông tin gây ảnh hưởng uy tín của Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như. "Chúng tôi đề nghị được bồi thường do tổn thất về tinh thần. Nếu trong thời gian sớm nhất, anh này không đưa lời đính chính, chúng tôi sẽ đệ đơn kiện lên tòa án", luật sư nhấn mạnh.
Trong khi đó, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách vẫn im lặng. Từ khi kết hôn, Lâm Tâm Như liên tục bị đồn là mang bầu ép cưới. Vụ việc càng trở nên ồn ào hơn vì Hoắc Kiến Hoa hiếm khi lên tiếng bênh vực vợ.
Đây là lần đầu tiên anh phản ứng gay gắt trước cáo buộc không hay.
Chong Lam Tam Nhu bac tin "nhan con, quyet khong nhan vo"-Hinh-2
 Cặp đôi luôn vướng thị phi từ khi kết hôn.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức lễ cưới vào hôm 31/7/2016 tại Bali (Indonesia). Vì muốn có không gian riêng tư nên hai nghệ sĩ chỉ mời những người bạn thân nhất trong ngành giải trí.
Mặc dù vậy, sau lễ cưới hàng loạt thông tin không hay bủa vây cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Nguồn tin từ khách sạn còn tiết lộ hai người đã tranh cãi gay gắt ngay trước ngày cưới.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)