Chồng Chương Tử Di bị vợ cũ mắng "chỉ giỏi gieo giống"

Trước thông tin Chương Tử Di có bầu lần 2, Cát Hội Tiệp - người cũ của Uông Phong bất ngờ đăng đàn.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ của Uông Phong - Cát Hội Tiệp vừa chia sẻ dòng trạng thái khá gay gắt. Nhiều người cho rằng cô muốn nhắm tới Uông Phong và Chương Tử Di nên mới viết ra những câu nói này.
Cụ thể, người mẫu này viết: "Anh có phải là người thời nguyên thủy chỉ giỏi gieo giống không? Với tính cách của mình, anh có thêm nhiều đứa con ngoài giá thú khác không? Anh đừng coi mình như là vua chúa, làm ơn chăm sóc các con mình đã đẻ ra đi".
Chong Chuong Tu Di bi vo cu mang
 Cát Hội Tiệp viết trên trang cá nhân: Anh có phải là người thời nguyên thủy chỉ giỏi gieo giống không?
Dù không trực tiếp nhắc tới Uông Phong nhưng ai cũng cho rằng Cát Hội Tiệp nói về nam ca sĩ này. Hơn thế, gần đây Chương Tử Di - vợ hiện tại của Uông Phong đang có bầu lần 2.
Không giống như những người phụ nữ trước kia, Uông Phong đối xử với Chương Tử Di rất tốt. Thậm chí nam ca sĩ còn khẳng định con cái do nàng Hoa đán này sinh ra đều đáng yêu và rất tự hào.
Chong Chuong Tu Di bi vo cu mang
 Chương Tử Di đang có bầu lần 2.
Được biết, trong bình luận của Cát Hội Tiệp với bạn bè, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy lo lắng vì con gái khi sống với bố sẽ không được chăm sóc tốt. Hiện tại, Uông Mạn Hi - con gái của Cát Hội Tiệp đang ở với Uông Phong và Chương Tử Di. Cô bé thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh gia đình cùng với nàng Hoa đán.
Chong Chuong Tu Di bi vo cu mang
 Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di và Uông Phong.
Thực tế, đây không phải là lần đầu Cát Hội Tiệp mắng chửi chồng cũ. Cô còn từng cho rằng Chương Tử Di đang cố tình mượn con gái cô để đánh bóng hình ảnh mẹ kế tốt. Bỏ ngoài tai mọi lời mắng chửi của Cát Hội Tiệp, Chương Tử Di chỉ đăng hình gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân.
Chong Chuong Tu Di bi vo cu mang
 Cát Hội Tiệp từng đá xéo Chương Tử Di.

Chong Chuong Tu Di bi vo cu mang
 Cô cho rằng Chương đang mượn con gái để đánh bóng tên tuổi.
Uông Phong là nam ca sĩ đào hoa nhất nhì Cbiz. Anh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 2 cô con gái riêng trước khi đến với Chương Tử Di. Cũng chính vì thế mà gia đình nàng Hoa đán nổi tiếng không chấp nhận người con rể này. Bỏ qua tất cả, Chương Tử Di vẫn kết hôn và sinh con.
Theo Giadinh

>> xem thêm

Bình luận(0)