Chọn bỏ showbiz lấy đại gia, Hoa hậu Thùy Lâm sống ra sao?

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm bỗng dừng lại để làm vợ đại gia.

Thùy Lâm bước vào con đường nghệ thuật từ năm 12 tuổi. Cô thành lập ban nhạc cùng với 2 người bạn của mình. Tuy nhiên, phải sang Đức du học nên nhóm của cô nhanh chóng giải thể sau một năm hoạt động.
Trở thành du học sinh Đức, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, cô còn trở thành người mẫu độc quyền của trường đào tạo mẫu Lieber Schule. Sau đó, cô trở về Việt Nam tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2004.
Chon bo showbiz lay dai gia, Hoa hau Thuy Lam song ra sao?
Hoa hậu Thùy Lâm luôn giản dị ngay cả khi đi bên cạnh chồng. 
Từ đây, sự nghiệp của Thùy Lâm bắt đầu khởi sắc khi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với các phim ăn khách như Ghen, Kiều nữ và đại gia...
Năm 2008, Thùy Lâm xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam và còn được xếp vào top 15 cuộc thi Miss Universe cùng năm tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Có thể nói, Thùy Lâm là một trong số ít các mỹ nhân việt có gu ăn mặc giản dị.
Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hậu hậu Thùy Lâm bất ngờ dừng lại để lập gia đình khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.
“Làm mẹ, làm vợ toàn thời gian là quyết định của một người phụ nữ hiện đại. Làm người phụ nữ của gia đình không phải là bổn phận, nghĩa vụ, mà là niềm đam mê”, Thùy Lâm chia sẻ. Chính những suy nghĩ ấy đã khiến cô tin yêu hơn “sứ mệnh” mình đã chọn - chăm sóc và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Thùy Lâm tâm sự, nếu được chọn lại, cô vẫn muốn mình sống trọn vẹn với hạnh phúc từ việc chăm lo, vun vén cho gia đình như hiện tại.
Thùy Lâm tự thừa nhận rằng cô là một người cầu toàn từ tình yêu cho đến tính cách. Cô chăm lo từng chút một, đến từng bộ quần áo sạch đẹp mà những người thân yêu mặc. Là người phụ nữ hiện đại, Thùy Lâm không để những khó khăn đó làm mình phiền lâu, mà ngược lại, cô không ngừng cải thiện chất lượng sống của gia đình.
Mời quý độc giả về hoa hậu Diệu Ngọc (nguồn Zing):
Theo Jinu/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)