Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vui vẻ về quê thăm gia đình

Hình ảnh Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn về quê vui vẻ bên gia đình đã khiến người hâm mộ yên tâm vì biết cặp đôi vẫn hạnh phúc.

>>> Mời quý độc giả xem video "Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vui vẻ cùng nhau nấu ăn". Nguồn Youtube:
Sau nhiều ngày bận rộn, thức đểm viết kịch bản, Cát Phượng đã cùng chồng là Kiều Minh Tuấn về Bạc Liêu thăm gia đình. Trong ảnh Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rạng rỡ ngồi ăn cơm vui vẻ cùng người thân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bạc Liêu quê hương tui. Bữa cơm trưa ở quê sao mà ngon ngọt ấm áp lạ... Thiếu chị mẹ nghen chị mẹ Hương sen. Cha ngồi một mình hơi buồn á".
Cat Phuong - Kieu Minh Tuan vui ve ve que tham gia dinh
 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn về quê thăm gia đình.
Cat Phuong - Kieu Minh Tuan vui ve ve que tham gia dinh-Hinh-2
 
Cat Phuong - Kieu Minh Tuan vui ve ve que tham gia dinh-Hinh-3
 Bữa cơm sum họp gia đình thiếu mẹ của Cát Phượng.
Ở dưới phần bình luận, Kiều Minh Tuấn viết: "Rồi quên mua năng luôn... Rớt nước mắt". (Được biết cọng năng là nguyên liệu khá phổ biến của người dân miền Tây sử dụng để nấu ăn. Cát Phượng rất thích ăn cọng năng. Tuy nhiên dịp này, cặp vợ chồng đã quên mua để đưa lên TP Hồ Chí Minh).
Cat Phuong - Kieu Minh Tuan vui ve ve que tham gia dinh-Hinh-4
 Cát Phượng cho biết cô về quê từ chiều qua (8/9).
Thời gian vừa qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn dính tin đồn chia tay. Thậm chí còn có tin đồn rằng Kiều Minh Tuấn đã yêu An Nguy bỏ Cát Phượng.
Nhiều lần Cát Phượng lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay nhưng một số người hâm mộ vẫn khá nghi ngờ. Qua những hình ảnh này chắc chắn fans sẽ yên tâm hơn khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn rất hạnh phúc.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)