Cảnh hậu trường BTV Tuấn Dương tự đấm tay lấy lại bình tĩnh

BTV Tuấn Dương dường như đã rất mất bình tĩnh khi cảm xúc lên cao trào trong chương trình về mưa lũ miền Trung vừa qua.

"Sự cố" nghẹn ngào khi dẫn sóng trực tiếp chương trình về mưa lũ miền Trung trên sóng VTV của BTV Tuấn Dương ngày 25/10 hiện vẫn đang là chủ đề gây chú ý đối với cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy vừa bất ngờ nhưng cũng cảm động theo dòng cảm xúc của nam MC khi xem tin tức về khúc ruột miền Trung những ngày này.
Canh hau truong BTV Tuan Duong tu dam tay lay lai binh tinh
MC Tuấn Dương xúc động nghẹn ngào ngay trên sóng trực tiếp. 
Đó là những gì chúng ta thấy trên sóng truyền hình nhưng liệu có ai tò mò ở phía sau hậu trường, anh ấy đã phải đối mặt với cảm xúc đó như thế nào, và làm sao để lấy lại bình tĩnh thực hiện tiếp chương trình hay không? Mới đây nhất, VTV24 đã chính thức đưa ra clip hậu trường, trong khi hình ảnh tư liệu được phát thì BTV Tuấn Dương thậm chí đã phải đấm 2 bàn tay vào nhau để tự trấn an lại mình trước khi bắt đầu dẫn trở lại.
Canh hau truong BTV Tuan Duong tu dam tay lay lai binh tinh-Hinh-2
 Hình ảnh hậu trường được VTV24 hé lộ. Nguồn: Tiktok VTV24
Rõ ràng, với một công việc đòi hỏi sự bình tĩnh như dẫn chương trình thì BTV Tuấn Dương thể hiện cảm xúc đúng là ngoại lệ. Tuy nhiên, bởi cũng là một MC kỳ cựu và chuyên nghiệp nên ngay sau phút xúc động, anh ấy đã lấy lại bình tĩnh. Chỉ có điều, hành động đấm hai bàn tay của anh vào nhau "dữ dội" quá. Điều đó càng chứng tỏ rằng, ở ngay tại thời điểm lúc ấy, nam MC thực sự đã không thể làm chủ được mình.
Theo Mộc Lan/Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)