Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng và ước mơ khi không còn đi hát

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng đã có buổi biểu diễn tại phòng trà ca nhạc BigBang và anh đã chia sẻ về những ước muốn khi kỷ niệm 60 năm chặng đường ca hát của mình.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng xuất thân là một vũ công. Mẹ anh là nữ vũ sư Ánh Tuyết. Bà cũng là người đã dạy Nguyễn Hưng những bước nhảy đầu tiên từ khi anh mới chỉ là một học sinh. Vợ anh - Thục Hiền - cũng là người cùng với anh nối tiếp sự nghiệp dancesport và trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn nhảy. Cái tên Nguyễn Hưng bắt đầu nổi tiếng khi anh qua Mỹ đầu quân cho Trung tâm Thúy Nga. Tại đây, anh được ghép cặp với Nguyễn Cao Kỳ Duyên và trở thành cặp đôi được hâm mộ của trung tâm này.
Hàng loạt video mà Nguyễn Hưng hát và nhảy với Nguyễn Cao Kỳ Duyên được công chúng săn đón như Người xa người (Trần Thiện Thanh), Tình cho không ("L'amour c'est pour rien", nhạc Enrico Macias, lời Việt Phạm Duy)... Cho đến tận bây giờ, anh vẫn đều đặn tham gia các chương trình Paris By Night. Kể từ đó, vợ anh đã quyết định rút khỏi giới nghệ thuật để đứng sau hỗ trợ chồng trong mọi hoạt động ca hát.
Ca si hai ngoai Nguyen Hung va uoc mo khi khong con di hat
Ca sĩ Nguyễn Hưng được biết đến là một nam ca sĩ có những bước nhảy điêu luyện cùng giọng hát trời phú
Bên cạnh đó, do Kỳ Duyên chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực MC nên cặp nhảy ăn ý ngày nào không còn nhiều cơ hội biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, khi được hỏi, ca sĩ Nguyễn Hưng vẫn khẳng định dù có nhiều bạn nhảy nhưng với anh thì Kỳ Duyên vẫn là người hợp rơ nhất. “Duyên ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình. Thành ra khi diễn với Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả. Sau này Duyên chuyên tâm vào làm MC thì tôi cũng không có bạn nhảy nào cố định nữa vì cũng không dễ mà có được”.
Hiện tại, Nguyễn Hưng vẫn đi diễn liên tục giữa Mỹ và Việt Nam. Anh cũng đã mua nhà ở TP.HCM để làm chốn đi về, vừa là nơi để chăm sóc mẹ già. Nguyễn Hưng chia sẻ mong muốn hiện tại của anh không gì hơn là có một sức khỏe ổn định, xa hơn nữa là tổ chức một liveshow kỷ niệm 60 năm cuộc đời. Anh cũng mong muốn thành lập được một trung tâm dạy khiêu vũ nếu mai này không còn đi hát nữa.
Theo Dạ Thảo/Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)