Ca sĩ A Tuân chia sẻ giới tính thật của mình

"Ông trùm mạng xã hội" A Tuân vừa có những chia sẻ hết sức chân thành về chuyện tìm "nửa kia" cho bản thân sau nhiều thắc mắc của người hâm mộ.

A Tuân được phong tặng danh hiệu "ông trùm mạng xã hội" và "ông vua livestream" khi hiện tượng hài chế "Mùa mưa trên TPHCM" do anh thực hiện đã "gây bão" trong suốt một khoảng thời gian dài. Clip đứng số 1 cộng đồng người Việt trên toàn cầu với hơn 40 triệu lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.
Ca si A Tuan chia se gioi tinh that cua minh
Ca sĩ A Tuân. Ảnh: T.L 
Nam ca sĩ cũng chính là người sáng lập chương trình "Học bổng trao tay" - chuỗi hoạt động dành cho sinh viên các trường đại học từ Nam ra Bắc nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Sau thành công của dự án Học bổng trao tay và Phận làm con, anh gần như vắng bóng trên các phương tiện truyền thông mặc dù anh vẫn chạy show đều dặn. Thời gian vắng bóng trên showbiz anh tập trung cho công việc lên kế hoạch cho sản phẩm âm nhạc. Mãi đến năm 2015, anh mới xuất hiện lại trong showbiz với ca khúc "Em của ngày hôm nay" kết hợp với ca sĩ Hồ Việt Trung.
Tuy vậy, A Tuân chưa một lần xuất hiện bên cạnh bạn gái, khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của anh. Chính vì vậy, lần này nam ca sĩ quyết định chia sẻ mong muốn về "nửa kia" của mình.
Anh tiết lộ, hiện tại ông trùm A Tuân đã có được một nền tảng khá vững chắc, có thể lo cho gia đình và người phụ nữ của mình, bởi vậy anh quyết định "tuyển vợ".
Yêu cầu của "ông trùm mạng xã hội" dành cho vợ tương lai không quá phức tạp, cao xa. Anh không cần "chân dài" hay nhan sắc quá xinh đẹp, chỉ cần một cô gái hiền lành, dễ thương, có thể chăm lo cho gia đình và tôn trọng cha mẹ của anh.
Bên cạnh đó, vợ của A Tuân có thể giúp anh quản lý tài chính, "song kiếm hợp bích" cùng chồng trong hoạt động kinh tế là tốt nhất.
Như vậy, A Tuân đã chính thức lên tiếng để xóa đi những nghi vấn về giới tính của mình.
Theo MT/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)