Bị chồng cũ tung tin nhắn, Phi Thanh Vân bức xúc lên tiếng

Bảo Duy tiết lộ, dù luôn phủ nhận việc còn tình cảm với chồng cũ nhưng Phi Thanh Vân vẫn thường xuyên nhắn tin cho anh, mong muốn tái hợp.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã ly hôn được nhiều tháng nhưng câu chuyện ồn ào của cặp đôi vẫn chưa bao giờ dừng lại. Gần đây, Bảo Duy công khai người yêu mới và Phi Thanh Vân cũng đã khẳng định trước truyền thông không có ý định tái hợp với chồng cũ. Tuy nhiên, những tin nhắn qua lại giữa cả hai do Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân mới đây khiến nhiều người phải bất ngờ.
 Bảo Duy và Phi Thanh Vân khi còn yêu nhau.
Bảo Duy tiết lộ, dù luôn phủ nhận việc còn tình cảm với chồng cũ, Phi Thanh Vân vẫn thường xuyên nhắn tin cho anh, mong muốn tái hợp.
Nữ diễn viên liên tục nhắn cho chồng nội dung như: "Em yêu anh", "Em có thể bỏ qua tất cả để yêu anh", "Em say rồi nhưng em yêu anh"... Trong khi đó, Bảo Duy luôn lạnh lùng từ chối vợ cũ.
 Một đoạn tin nhắn của Phi Thanh Vân và chồng cũ.
Bảo Duy chia sẻ với chúng tôi, Phi Thanh Vân thường xuyên tìm cách liên lạc với anh nhưng anh không có ý định gặp mặt. "Nội dung tin nhắn của tôi công khai hoàn toàn là sự thật. Cô ấy muốn hẹn gặp nhưng tôi từ chối vì sợ mình lại xiêu lòng. Giờ tôi đã có người yêu nên không muốn gây hiểu lầm".
Ngoài ra, Bảo Duy cũng cho biết, anh đang chuẩn bị tái hôn với người yêu hiện tại. "Cưới vợ phải cưới liền tay. Nếu thấy hợp thì tiến tới. Tôi quý cô ấy vì hiền lành và hiếu thảo" - Bảo Duy dành lời khen bạn gái.
Bảo Duy và bạn gái mới. 
Khi chúng tôi liên lạc với Phi Thanh Vân, nữ diễn viên tỏ ra rất buồn phiền, giọng nói yếu ớt. Bà mẹ 1 con thổ lộ, những ngày qua cô cảm thấy đã quá mệt mỏi với việc "nói tới nói lui về mối quan hệ với chồng cũ".
Hiện tại Phi Thanh Vân bận rộn với việc kinh doanh và một mình nuôi con với rất nhiều khó khăn, áp lực. "Tôi chỉ mong muốn Bảo Duy đừng bao giờ nhắc đến 3 chữ Phi Thanh Vân nữa. Nếu anh ấy còn chút lòng tự trọng thì đừng lấy tên tôi ra để được lên báo" - Phi Thanh Vân bức xúc.
Nữ diễn viên từ chối trả lời về những tin nhắn mà Bảo Duy công khai. "Những tin nhắn đó tôi miễn bàn. Trên đời này có rất nhiều thứ thực thực ảo ảo, thanh giả tự thanh. Mọi người nhìn vào cũng hiểu bản chất vấn đề như thế nào rồi" - cô chia sẻ.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)