Bất ngờ với cuộc sống của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế

Sau thời gian dài ở ẩn, Phạm Băng Băng đã xuất hiện nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ chính là cuộc sống hiện tại của "Nữ hoàng thị phi".

Sau scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp, Phạm Băng Băng dường như "mất tích" khỏi showbiz. Phạm gia hạn chế xuất hiện trước truyền thông và cũng chưa lên tiếng về việc bao giờ sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật.
Tuy nhiên mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ bắt gặp hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện. Theo đó, nữ diễn viên phim Võ Mỵ Nương mặc áo khoác đen, đội mũ kín và di chuyển lên xe ô tô để đi đến địa điểm khác.
Những hình ảnh cho thấy dù đã lâu không xuất hiện nhưng Phạm Băng Băng vẫn giữ được thần thái sang chảnh và xinh đẹp. Cư dân mạng còn tinh ý phát hiện chiếc balo mà Phạm Băng Băng mang là hàng hiệu LV có giá khoảng 54 triệu.
Bat ngo voi cuoc song cua Pham Bang Bang sau scandal tron thue
 Chiếc balo Phạm Băng Băng mang thuộc hãng LV có giá 54 triệu đồng.
Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng phải "bán thốc bán tháo" lô bất động sản ở Bắc Kinh để đóng khoản tiền thuế và phạt lên đến 3000 tỷ nhưng dường như "Nữ hoàng thị phi" vẫn không bỏ được thói quen dùng hàng hiệu.
Bat ngo voi cuoc song cua Pham Bang Bang sau scandal tron thue-Hinh-2
 Hiện tại, Phạm Băng Băng chưa lên tiếng về dự định quay trở lại showbiz.
Cách đây vài ngày, Phạm Thừa Thừa cũng vừa thắng kiện trong vụ việc có người tung tin đồn anh là con trai của Phạm Băng Băng. Sau nhiều năm chịu tin đồn thất thiệt, Phạm Thừa Thừa đã thắng kiện với số tiền bồi thường là 60.000 NDT (khoảng 210 triệu đồng).
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)