Bằng Kiều nói về trợ cấp "khủng" cho vợ và bạn gái cũ sau khi chia tay

Trước những thắc mắc của khán giả và bạn bè, cựu thành viên "Quả dưa hấu" tỏ ra khá bình thản.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh bén duyên khi cùng tham gia chương trình "Duyên dáng Việt Nam" năm 2000. Cả hai kết hôn sau hơn một năm hẹn hò. Cuộc hôn nhân ngày càng hạnh phúc khi cả hai có 3 cậu con trai kháu khỉnh. Sau 11 năm chung sống hạnh phúc, Bằng Kiều và vợ chính thức ly hôn trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp.
Bang Kieu noi ve tro cap
 Gia đình Bằng Kiều đoàn tụ và cùng đi du lịch.
Sau khi "đường ai nấy đi" không lâu, nam ca sĩ Bằng Kiều công khai tìm hiểu Dương Mỹ Linh, khiến dư luận đồn thổi nàng hoa hậu là "kẻ thứ 3". Từ đó, một bộ phận dân mạng đã buông lời chỉ trích nặng nề Bằng Kiều.
Bang Kieu noi ve tro cap
Bằng Kiều, Phương Trinh và Dương Mỹ Linh từng được khen ngợi vì cách cư xử văn minh. 
Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng bênh vực ông bố 3 con và khẳng định Bằng Kiều là một người chồng, người cha mẫu mực.
Anh viết: "Nghe đâu Bằng Kiều mỗi tháng phải trả một son số tiền khủng để nuôi vợ, nuôi con cho đến đứa bé nhất 18 tuổi. Theo mức thu nhập của Bằng Kiều thì mỗi năm chu cấp cho vợ con 100.000 USD cũng không lạ, và anh ấy phải lao động cật lực để nuôi dưỡng vợ con dù đã ly dị.
Thử hỏi có biết bao nhiêu gia đình hiện tại đầy đủ bố mẹ mà người chồng lại có trách nhiệm tài chính với vợ con như Bằng Kiều. Việc Bằng Kiều rất thương con là một điều mà đồng nghiệp ai ai cũng biết".
Sau chia sẻ của Dũng Taylor, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ hình ảnh cùng xuất hiện thân mật bên Bằng Kiều và bạn gái của chồng cũ, tạo điều kiện để các con tiếp xúc với hoa hậu xinh đẹp.
Đến dịp sinh nhật mẹ ruột, Bằng Kiều cũng thoải mái mời Trizzie Phương Trinh đến dự tiệc và chụp ảnh chung. Tháng 08.2018, cư dân mạng còn thấy Bằng Kiều chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đưa vợ cũ và các con đi du lịch để hâm nóng tình cảm.
Khi thông tin về mức trợ cấp mà Bằng Kiều cho vợ cũ mới đây được chia sẻ lại và gây xôn xao, nhiều fan cho rằng vì số tiền lớn này mà anh liên tục phải chạy show trong nước và hải ngoại.
Đáp lại thắc mắc của mọi người, Bằng Kiều chia sẻ với phóng viên: "Tất cả mọi thứ đều do tôi tự nguyện. Trinh hay các con không đòi hỏi tôi phải như này hay thế kia. Cái quan trọng tôi thấy nó nằm trong khả năng của mình, đó là sự chia sẻ với con cái, nó là niềm hạnh phúc cũng như sự may mắn của tôi.
Tôi tương đối chiều con, nhưng không sợ con hư. Người ta thường bảo giỏ nhà ai, quai nhà nấy. Tôi may mắn khi có con ngoan, nghe lời. Tôi cũng không quan niệm phải dạy hay đe nạt con. Đối với các con, cả tôi và vợ cũ đều không bao giờ quát nạt mà chỉ nói chuyện nhẹ nhàng để con hiểu.
Giống như gia đình tôi có 7 anh em trai và sống ở đằng sau ga tàu - nơi có thể gọi là phức tạp nhất cả Hà Nội thời ấy. Nhưng cả 7 người con trai đều không dính vào tệ nạn, học hành tới nơi tới chốn, có địa vị trong xã hội".
Được biết, sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều cũng trợ cấp cho hoa hậu, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chia sẻ lý do làm việc gây sửng sốt này, nam ca sỹ cho hay: "Đó là chuyện bình thường của một người đàn ông. Ở bên Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình, hiểu nôm na là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn. Đối với tôi không có gì đáng nói chỉ là trách nhiệm và đời sống như vậy".
Bang Kieu noi ve tro cap
Ngoài ra, anh cũng dành sự quan tâm hỗ trợ cho bạn gái yêu 4 năm Dương Mỹ Linh. 
Việc Bằng Kiều dành sự hỗ trợ kinh tế, vật chất cho hai người đàn bà đi qua đời mình khiến nhiều người nghĩ rằng anh bi lụy, theo đúng cách mà anh tự phân trần: "Tôi không muốn quên các cuộc tình bởi nó đã ngấm vào máu, kể cả là bạn thì vẫn là một phần trong mình". Tuy nhiên, cách Bằng Kiều thể hiện đằng sau mỗi cuộc tình lại tinh tế đến mức khác biệt mà những người đàn ông làm được như thế vô cùng ít ỏi.
Theo Anh Thư/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)