Bạn trai cũ Tú Anh phủ nhận chuyện tình cảm với Kỳ Duyên

Doanh nhân tên Nam - bạn trai cũ của Tú Anh cho biết, bức ảnh anh đăng trên Instagram không phải Hoa hậu Kỳ Duyên.

Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân tên Nam - bạn trai cũ của á hậu Tú Anh. Theo những nguồn tin này, anh Nam đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh một cô gái ở góc chụp nghiêng và được nhận xét có nhiều nét giống Kỳ Duyên.
Sau khi có nhiều bình luận thắc mắc cô gái đó có phải Hoa hậu Việt Nam 2014, anh liền xóa bức ảnh, đồng thời cài đặt trang Instagram ở chế độ riêng tư.
Ban trai cu Tu Anh phu nhan chuyen tinh cam voi Ky Duyen
 Bạn trai cũ của Tú Anh. Ảnh: Instagram
Cùng thời điểm, cư dân mạng phát hiện trang cá nhân của doanh nhân Tạ Công Sơn - bạn trai Kỳ Duyên - thay đổi trạng thái từ "đang hẹn hò" sang "độc thân". Điều này khiến người hâm mộ càng nghi ngờ hai người đã đường ai nấy đi và Kỳ Duyên có bạn trai mới.
Chia sẻ với Zing.vn, bạn trai cũ của Tú Anh khẳng định cô gái trong bức ảnh không phải Kỳ Duyên: "Bức hình đó là một người bạn thân nhờ chỉnh ảnh. Tôi sử dụng filter của Instagram để chỉnh rồi xoá đi ngay. Hơn nữa, tài khoản cá nhân của tôi đặt chế độ riêng tư từ tháng 5, chứ không phải mới đây như một số trang đưa tin".
Ban trai cu Tu Anh phu nhan chuyen tinh cam voi Ky Duyen-Hinh-2
Anh Nam vừa đăng ảnh đính chính cô gái (ảnh phải) không phải Hoa hậu Kỳ Duyên. Ảnh: Instagram 
Anh Nam tâm sự thêm anh cũng cảm thấy hơi phiền khi vô tình bị "lôi" vào những câu chuyện showbiz. Tuy nhiên, vì không hoạt động trong ngành giải trí, anh không bận tâm nhiều đến tin đồn.
Khi được hỏi về mối quan hệ với á hậu Tú Anh sau khi chia tay, anh từ chối bình luận.
Tại thời điểm hẹn hò Tú Anh (khoảng đầu năm 2016), doanh nhân trẻ được cư dân mạng quan tâm nhờ sở hữu gương mặt điển trai, phong cách thời trang lịch lãm.
Hiện, Tú Anh được cho là yêu em trai MC Ngọc Trinh, nhưng cô chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.
>>>> Xem clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng: 
Theo M.Đức/ Zing News

Bình luận(0)