Angela Phương Trinh khoe vòng ba gây nghi vấn

"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh diện monokini chụp hình tại bể bơi sang chảnh, lộ siêu vòng ba sexy.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Xứ mệnh trái tim" do Angela Phương Trinh đóng vai chính. Nguồn Youtube:
Mới đây nữ diễn viên Angela Phương Trinh gây chú ý với bức hình chụp tại bể bơi khoe siêu vòng ba.
Điều đáng nói là bức hình khiến nhiều người ngỡ ngàng vì số đo vòng ba của Phương Trinh. Bộ monokini giúp "bà mẹ nhí" khoe được hình thể săn chắc gợi cảm nhưng làm rộ lên nhiều nghi vấn. Cư dân mạng đặt ra nhiều nghi ngờ Phương Trinh đã "dao kéo". Số khác cho rằng tấm hình chỉ là hệ quả của việc dùng photoshop làm vòng ba tăng lên. Dáng ngồi của Angela cũng giúp tạo ảo giác về vòng ba căng tròn.
Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh thường xuyên vướng nhiều tin đồn "dao kéo" vòng ba lẫn bơm môi. Nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận cả hai thông tin này. Dẫu vậy, những bức ảnh cho thấy vòng ba "lớn bất thường" của cô nàng vẫn luôn khiến dân mạng chú ý.
Bức ảnh cho thấy số đo vòng ba "bất thường" của Phương Trinh. 
Ngôi sao phim Glee khẳng định số đo vòng ba của cô tăng lên nhờ tập luyện. Phương Trinh chăm chỉ đăng ảnh và clip các bài tập giúp mông đùi săn chắc và sexy hơn. "Các bạn chỉ cần 1 quả tạ khoảng 3-5kg và thực hiện 4 sets, mỗi set từ 12-15 lần" - Phương Trinh giải thích về clip trong phòng tập giúp tăng vòng ba.
Dẫu vậy cư dân mạng vẫn không khỏi nghi vấn bởi một số ý kiến cho rằng "bài tập vòng ba không thể giúp tăng số đo nhanh và lớn tới vậy".
Hiện tại Phương Trinh vẫn tham gia vai chính trong phim Glee phiên bản Việt.
Theo An An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)