Á hậu Hoa hậu Đại dương 2017: Tôi đã tìm được đại gia của mình

Đặng Thanh Ngân đã có những chia sẻ hết sức chân thành với Đời sống Plus sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017.

- Chào Thanh Ngân, trước hết chúc mừng em đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017. Cảm xúc của em sau khi đăng quang như thế nào?
Như mọi người thấy em là một trong số những thành viên nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm nhất trong các thí sinh tham gia Hoa hậu Đại dương 2017. Vì vậy, hơn ai hết em đã nổ lực và cố gắng gấp 2,3 lần để có thể theo kịp những bạn thí sinh khác. Trong đêm chung kết, khi được xướng tên Á hậu 2 em đã rất vui và xúc động. Bản thân cảm thấy mãn nguyện với thành quả sau một quá trình tự mình cố gắng để có được.
A hau Hoa hau Dai duong 2017: Toi da tim duoc dai gia cua minh
Đặng Thanh Ngân đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017. 
- Ba ngày vừa rồi, câu chuyện lùm xùm về nhan sắc Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khiến mọi người dường như quyên mất đi hình ảnh của hai cô Á hậu xinh đẹp trong cuộc thi. Thanh Ngân có thấy tủi thân khi mình không được chú ý nhiều hơn không?
Sau cuộc thi thì mọi người sẽ tiếp tục trở lại công việc của mình và em cũng vậy. Vì thời gian thi em đã bỏ lỡ một số tiết học trên lớp nên khi cuộc thi vừa kết thúc em cũng bận rộn cho việc học tập ở trường. Đồng thời thì em cũng nhận được rất nhiều lời động viên cũng như chúc mừng từ thầy cô, bạn bè, những người thân yêu cho nên hiện tại em không hề thấy tủi thân mà lại cảm thấy rất hạnh phúc đối với tình cảm mọi người dành cho mình.
- Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhưng lại nhận nhiều sự chỉ trích và phản đối của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đáng ra Thanh Ngân hoặc Diệu Thùy mới xứng đáng. Thanh Ngân có phục kết quả này không?
Khi đứng trên sân khấu em đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm của một thí sinh. Về chuyện của Tân Hoa hậu thì em xin tôn trọng quyết định của BGK. Vì trong cuộc thi BGK sẽ đánh giá cả một quá trình chứ không chỉ vài phút trên sóng truyền hình. Riêng bản thân em thì cũng đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi này.
A hau Hoa hau Dai duong 2017: Toi da tim duoc dai gia cua minh-Hinh-2
Đặng Thanh Ngân: Cao 1,75m; Nặng 54kg; 86-63-94 
>>>> XEM clip phần thi ứng xử của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương (nguồn YouTube):
- Nói về nhan sắc của Tân Hoa hậu, Thanh Ngân đánh giá như thế nào?
Trong 33 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 thì mỗi một thí sinh mang một vẻ đẹp khác nhau và bạn nào thì cũng xinh đẹp. Đối với Tân hoa hậu cũng như các thí sinh khác, khi make up nhẹ trông rất là dễ thuơng. Theo em chị Ngân Anh chỉ có 1 khuyết điểm là không thể cười tươi được .
- Thanh Ngân cũng đã đồng hành cùng Ngân Anh Lê Âu trong thời gian cuộc thi diễn ra. Một số người cho là Ngân Anh khá "chảnh" và khó hòa đồng. Với Thanh Ngân thì Tân Hoa hậu Đại dương là người như thế nào?
‎Ban đầu khi chưa tiếp xúc với chị mọi người sẽ nghĩ chị là một người khó gần nhưng theo cảm nhận của em thì chị là một người rất cởi mở, dịu dàng.
- BTC cuộc thì vừa cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh đi chụp X-Quang để kiểm chứng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Việc này BTC có cho các thí sinh khác biết hay không?
Để được bước vào vòng Chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 thì bản thân em cũng như các bạn thí sinh đã trãi qua những vòng kiểm tra nhân trắc học hết sức kĩ lưỡng. Bản thân em tin rằng BTC sẽ chứng minh được với mọi người về quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình.
- Trước khi đêm chung kết diễn ra, thông tin về kết quả Top 3 cuộc thi đã được cư dân mạng chia sẻ. Thanh Ngân nói sao về điều này?
Trong mỗi một cuộc thi thì những thí sinh nổi bật nhất luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo khán giả. Bản thân em cảm thấy rất vui khi nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả trước đêm chung kết và đó cũng là một áp lực làm cho em phải cố gắng và quyết tâm nhiều hơn nữa để khán giả không đánh giá sai về em.
A hau Hoa hau Dai duong 2017: Toi da tim duoc dai gia cua minh-Hinh-3
Thanh Ngân chia sẻ nguồn động viên lớn nhất khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương chính là đại gia đình của cô. Thanh Ngân yêu thích biển, mong muốn góp phần quảng bá du lịch biển Việt Nam và bảo vệ môi trường đại dương. 
- Sau đăng quang, Thanh Ngân cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi như thế nào? Thanh Ngân có dự định sẽ bước chân vào showbiz?
Sau đăng quang thì hiện tại cuộc sống của em cũng có sự thay đổi. Sự thay đổi này mang tính tích cực. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được mọi người xung quanh quan tâm em nhiều hơn nhưng đó cũng là một áp lực để em phải cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn. Bản thân em là một cô gái trẻ, em biết rằng bản thân cần phải học tập và rèn luyện rất nhiều. Cho nên nếu em nhận được những cơ hội phù hợp thì em sẽ cân nhắc nắm lấy cơ hội đó để ngày càng hoàn thiện bản thân trong mắt khán giả. Kể cả việc bước chân vào showbiz cũng là một cơ hội để em va chạm với cuộc sống, trau dồi kĩ năng cho mình.
- Thanh Ngân nghĩ như thế nào nếu bây giờ có đại gia ngỏ lời "đỡ đầu" cho bạn?
Hiện tại em đã có một "đại gia" lớn nhất cuộc đời mình đó chính là mẹ, là gia đình của em. Người đã luôn theo dõi, ủng hộ và dìu dắt em để em có thể hoàn thiện mình và có được ngày hôm nay.
- Cảm ơn Thanh Ngân đã chia sẻ với độc giả Đời sống Plus. Chúc Thanh Ngân sẽ thành công trên con đường mình chọn trong tương lai.
Theo Tuệ Nhi/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)