7749 lần diện đồ chặt chém, Trang Nemo vẫn lép vế trước loạt mỹ nhân

Dù chọn diện outfit vô cùng “ô dề” nhưng Trang Nemo vẫn bị dàn mỹ nhân Vbiz lấn át.

Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Trang Nemo vẫn là cái tên được nhiều người biết đến. Bên cạnh việc bán những sản phẩm gây tranh cãi, cô còn góp mặt vào nhiều lùm xùm tai tiếng. Không được lòng cư dân mạng nhưng Trang Nemo vẫn tích cực tham gia nhiều sự kiện với những bộ cánh khá ô dề.
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan
Mới đây, Trang Nemo đã tham gia một sự kiện ra mắt hãng kem body, có cả sự góp mặt của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu. Cô nàng đã chọn một bộ váy xuyên thấu hở bạo nhưng vẫn không thể “vượt mặt” được thiết kế thanh lịch của Hoa hậu Ngọc Châu. Ngoài ra, gương mặt của Trang Nemo còn bị nhận xét là không tự nhiên.
Đây không phải lần đầu cô “chặt chém” để đọ sắc cùng các mỹ nhân đình đám Vbiz. Trước đó, cô nàng đã tham gia một sự kiện với bộ váy khoe trọn vòng 2 và được cắt xẻ ở phần hông. Lại một lần nữa, Trang Nemo đã bị “dìm” hàng thảm hại khi đứng chung khung hình với Hồ Ngọc Hà và Lê Hà.
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-2
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-3
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-4Khi Trang Nemo bị Hồ Ngọc Hà phớt lờ, chồng cô nàng đã lên tiếng chữa ngượng: "Hà hơi hiểm, không thích vợ chơi".
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-5
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-6Cô cũng từng chung khung hình với Huyền Lizzie và Ngọc Trinh khi đang mang thai. Kết quả vẫn không có gì thay đổi so với những màn đọ sắc trước đó.
7749 lan dien do chat chem, Trang Nemo van lep ve truoc loat my nhan-Hinh-7
Dù rất đầu tư cho trang phục và kiểu tóc, makeup,... mỗi lần đi sự kiện nhưng Trang Nemo đều không chiếm được spotlight.
Theo Chi Nguyễn/Sao Star

>> xem thêm

Bình luận(0)