5 sao nữ Cbiz giàu sụ nhưng ế chỏng chơ, vì đâu nên nỗi?

Họ đều là những sao nữ giàu có, tài năng của Cbiz nhưng lại có nguy cơ "ế" cao. Lý do gì khiến đàn ông không đủ can đảm kết hôn với những sao nữ Cbiz này?

1. Lưu Diệc Phi
Tuổi đời còn trẻ nhưng một bước đã xếp vào hàng ngũ các ngôi sao nổi tiếng, Lưu Diệc Phi có nguy cơ trở thành "gái ế". Người hâm mộ Lưu Diệc Phi rất nhiều nhưng người chủ động dám đeo đuổi sao nữ này lại tỉ lệ nghịch, lý do là bởi cô gái trẻ này đã bước tới nấc thang danh vọng cao nhất, bên cạnh lúc nào cũng có bà mẹ "lợi hại" kèm cặp. Vòng phong tỏa xung quanh cô quá lớn, những người đàn ông bình thường sẽ không có cơ hội tiến lại gần ngôi sao xinh đẹp này.
5 sao nu Cbiz giau su nhung e chong cho, vi dau nen noi?
Lưu Diệc Phi - sao nữ giàu có của Cbiz nhưng lại bị xếp vào danh sách có nguy cơ "ế" cao. 
Cô từng có mối tình đẹp với tài tử xứ Hàn Song Seung Hun nhưng cuối cùng vẫn "đường ai nấy đi" với lý do muôn thuở "lịch trình bận rộn, không có thời gian dành cho nhau".
2. Trương Hinh Dư
Là một người sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng Trương Hinh Dư lại có tính cách quá mạnh mẽ. Cô từng yêu Lý Thần, Ngô Trác Hy, vướng nghi vấn hẹn hò Hoắc Kiến Hoa nhưng rồi mọi thứ đều không đến bến bờ. Những người đàn ông lần lượt tìm đối tượng mới. Thậm chí cô còn bị cho là kẻ chiêu trò khi mang bạn trai ra tạo scandal để nổi tiếng.
5 sao nu Cbiz giau su nhung e chong cho, vi dau nen noi?-Hinh-2
 
Hinh Dư đau đớn tâm sự: "Tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng không còn tin đàn ông nữa". Một người như thế này tự hỏi mấy ai dám cưới cô ấy về nhà?
3. Phan Sương Sương
5 sao nu Cbiz giau su nhung e chong cho, vi dau nen noi?-Hinh-3
 
Cô người mẫu nóng bỏng Phan Sương Sương từng khiến dư luận "dậy sóng" khi công bố những hình ảnh của nam diễn viên Lâm Phong trên giường đang say ngủ. Chính những hình ảnh "nhạy cảm" ấy đã khiến cô đánh mất người yêu đẹp trai, nổi tiếng. Phan Sương Sương sẽ rất khó lấy chồng vì chẳng có người đàn ông nào dám ngủ chung với cô để rồi sau đó bị chụp hình, đưa lên blog. Trong một bài phỏng vấn chính Phan Sương Sương cũng thừa nhận "sợ phát khiếp" sau chuyện tình với Lâm Phong nên chưa dám yêu ai.
4. Lý Vũ Xuân
5 sao nu Cbiz giau su nhung e chong cho, vi dau nen noi?-Hinh-4
 
Cô ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc rất ít khi bị báo chí nhắc chuyện tình cảm, càng chưa bao giờ chủ động nói đến tình yêu. Nhìn vẻ bề ngoài, nhiều người đã nghi ngờ giới tính của cô, gọi cô là "Anh Xuân". Cho dù Lý Vũ Xuân có "đánh lừa" thiên hạ bằng ngoại hình hay không, thì đàn ông cũng không bao giờ lấy một người thiếu nữ tính như cô.
5. Jia Ling
5 sao nu Cbiz giau su nhung e chong cho, vi dau nen noi?-Hinh-5
 
Là một nữ diễn viên hài xuất sắc nhưng ngoại hình quá mập đang là trở ngại của Jia Ling. Điều này khiến đàn ông khó mà tiến xa hơn.
Theo Hạ Tú/Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)