1. Chè vú sữa hạt lựu. Nguyên liệu: Vú sữa, hột lựu, bánh lọt, đường, đá viên. Vú sữa vần cho mềm rồi bổ đôi, bỏ lõi, nạo lấy ruột, vắt lấy nước sữa. Ảnh: suckhoedoisong.vn.Cho hột lựu và bánh lọt vào trộn chung với vú sữa và đường. Cho vào tủ mát dùng lạnh, hoặc có thể cho đá viên vào dùng. Ảnh: Zing.vn.2. Vú sữa dầm. Nguyên liệu: Vú sữa, sữa tươi, đường, sữa đặc, đá bào. Bổ đôi quả vú sữa theo chiều dọc, dùng muỗng lấy phần thịt quả ra bát. Ảnh: Soha.vn.Cho sữa tươi có đường vào bát. Tiếp theo, cho đường cát vào, cho sữa đặc vào. Cuối cùng, cho đá đập nhuyễn vào dầm lên cho đều rồi thưởng thức. Ảnh: Vinamilk.vn.3. Sinh tố vú sữa sữa chua. Nguyên liệu: Vú sữa, sữa tươi, sữa đặc, đá bào. Vú sữa đem rửa sạch, dùng tay bóp nhẹ rồi tách đôi quả ra. Lấy thìa nạo lấy thịt. Ảnh: phunutoday.vn.Cho lần lượt các nguyên liệu sữa tươi, sầu riêng, bơ, sữa đặc và đá bào vào máy sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp. Đổ sinh tố vú sữa ra cốc và thưởng thức. Ảnh: Myphamlamdep.vn.
1. Chè vú sữa hạt lựu. Nguyên liệu: Vú sữa, hột lựu, bánh lọt, đường, đá viên. Vú sữa vần cho mềm rồi bổ đôi, bỏ lõi, nạo lấy ruột, vắt lấy nước sữa. Ảnh: suckhoedoisong.vn.
Cho hột lựu và bánh lọt vào trộn chung với vú sữa và đường. Cho vào tủ mát dùng lạnh, hoặc có thể cho đá viên vào dùng. Ảnh: Zing.vn.
2. Vú sữa dầm. Nguyên liệu: Vú sữa, sữa tươi, đường, sữa đặc, đá bào. Bổ đôi quả vú sữa theo chiều dọc, dùng muỗng lấy phần thịt quả ra bát. Ảnh: Soha.vn.
Cho sữa tươi có đường vào bát. Tiếp theo, cho đường cát vào, cho sữa đặc vào. Cuối cùng, cho đá đập nhuyễn vào dầm lên cho đều rồi thưởng thức. Ảnh: Vinamilk.vn.
3. Sinh tố vú sữa sữa chua. Nguyên liệu: Vú sữa, sữa tươi, sữa đặc, đá bào. Vú sữa đem rửa sạch, dùng tay bóp nhẹ rồi tách đôi quả ra. Lấy thìa nạo lấy thịt. Ảnh: phunutoday.vn.
Cho lần lượt các nguyên liệu sữa tươi, sầu riêng, bơ, sữa đặc và đá bào vào máy sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp. Đổ sinh tố vú sữa ra cốc và thưởng thức. Ảnh: Myphamlamdep.vn.