Vợ khui ra kế hoạch động trời khiến cô bồ thất kinh

Ả nhân tình đang mơ màng nghĩ về việc sắp sang Mỹ định cư và được hưởng khối tài sản kếch xù thì Xuân tặng cho cô ta cú tát trời giáng!

Biết chồng có nhân tình thử hỏi xem cô vợ nào có thể bình tĩnh được? Ai mà chẳng muốn đánh ghen, tát thẳng vào mặt cô bồ để hả lòng hả dạ? Ai mà chẳng có suy nghĩ trả thù chồng kiểu "ông ăn chả thì tôi ăn nem"?

Nhưng suy nghĩ lại thì cách đối phó với chồng ngoại tình như vậy liệu đã hoàn hảo? Đánh ghen chẳng may gây thương tích cho người khác lại vướng vòng lao lý. Bôi nhọ danh dự chồng thì "xấu chàng hổ ai".

Mới đây chị Xuân (32 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ bí kíp đối phó với chuyện chồng lang chạ bên ngoài. Chị Xuân không đánh ghen, không làm rùng beng ầm ĩ nhưng vẫn giáng 2 cái tát gián tiếp vào cặp "mèo mả gà đồng" khiến họ được phen thất kinh.

Lấy nhau đến năm thứ 4 thì Xuân nhận thấy sự thay đổi của chồng. Linh cảm của một người phụ nữ khiến cô biết Tuân đang ngoại tình. Anh thường xuyên đi sớm về muộn. Chuyện chăn gối không còn mặn mà. Đặc biệt thi thoảng giặt quần áo cho anh chị phát hiện có hương nước hoa phụ nữ phảng phất.

Xuân thuê thám tử điều tra và cô thực sự sốc khi biết tin chồng đã cặp bồ hơn nửa năm nay. Anh còn thuê cho ả một căn chung cư gần công ty của anh để tiện hú hí. Nhân tình của chồng chính là nhân viên dưới chướng anh, hiện đã nghỉ việc.

Xuân thừa sức khiến người phụ nữ kia biến mất khỏi thành phố nhưng cô không làm thế. Xuân muốn biết lý do vì sao chồng lại phản bội mình. Bởi trước kia Tuân từng thề non hẹn biển sẽ yêu cô suốt đời.

Vo khui ra ke hoach dong troi khien co bo that kinh

Từng thề hẹn yêu Xuân suốt đời nhưng giờ đây Tuân lại có nhân tình. (Ảnh minh họa)

Xuân lập một nick Facebook ảo, trên đó cô đăng ảnh một chàng trai có ngoại hình và điều kiện. Tuy nhiên nhân vật cô tạo dựng lại đang buồn bã vì thất tình. Trên mạng xã hội thường đăng những dòng trạng thái lâm li bi đát về tình yêu.

Xuân kết bạn với nhân tình của chồng. Thật không ngờ chỉ vài phút sau ả kia đã chấp nhận lời mời và còn chủ động nhắn tin hỏi Xuân là ai?

Xuân giả bộ mình đang bị người yêu chia tay nên tâm trạng buồn bã cần tìm người nói chuyện. Cô cố vẽ ra 1 chuyện tình buồn. Nào là sắp theo gia đình sang định cư tại Mỹ nhưng nhà người yêu không đồng ý. Nào là từng sang tận nhà bạn gái quỳ gối xin bố mẹ người yêu cho cưới nhưng vẫn bị phũ phàng vì nhà đó có mối ngon hơn...

Thế rồi ngày ngày Xuân tâm sự với cô ả. Bên cạnh đó Xuân còn thường xuyên tặng ả những món quà đắt tiền khiến cô ta nhanh chóng "cắn câu".

Một hôm Xuân vờ tâm sự rằng đang có chuyến làm ăn 10 năm có 1, lãi gấp 5 6 lần vốn. Nếu thuận lợi có thể gấp 10 lần. Tuy nhiên cô đang thiếu tiền để làm ăn.

Xuân vờ dụ dỗ cô gái hù vốn cùng mình, nếu chuyến này thành công cô sẽ đưa ả sang Mỹ ra mắt gia đình và cưới cô.

Tin rằng Xuân chính là một người đàn ông, cô bồ của chồng không giấu diếm: "Em đang có một gã tán em nhưng em không thích, chỉ lợi dụng thôi. Vì hắn có điều kiện và nhà rất giàu. Để em lừa hắn một khoản tiền kha khá rồi hù vốn cùng anh".

Xuân vờ lên cơn ghen và không đồng ý việc cô ả qua lại với người khác. Người phụ nữ kia vì lo sợ Xuân bỏ mình nên thề thốt và không ngần ngại tiết lộ kế hoạch lừa tiền của Tuân. Biết mồi đã thực sự cắn câu, Xuân thúc giục ả nhanh chóng thực hiện kế hoạch bởi cơ hội đổi đời sắp hết.

Thế rồi một ngày nọ khi Xuân đang cùng cả nhà chồng ăn cơm thì nhân tình của Tuân đến tận nhà làm loạn.

Cô ả lao thẳng tới bàn ăn rồi vênh váo: "Con chào 2 bác à không giờ phải gọi là bố mẹ chồng mới đúng".

Bố chồng Xuân lập tức đứng bật dậy nghiêm nghị: "Cô là ai sao lại đến nhà tôi nói xằng bậy?".

Ả nhân tình của Tuân cười đắc chí: "Ôi anh Tuân vẫn chưa nói cho bác biết cháu là ai sao? Cháu là nhân tình của con trai bác đấy". Nói xong cô ta xoa xoa cái bụng.

Bố Tuân đập bàn đến rầm một cái chỉ thẳng tay vào mặt anh chồng: "Thằng kia thế này là thế nào?". Mẹ Tuân cùng sửng sốt nói theo: "Tuân con nói gì đi, cô ta là ai?".

Chẳng để Tuân kịp trả lời, ả nhanh nhảu: "Cháu là con dâu tương lai của bác đấy, cháu có thai với anh Tuân rồi".

Người phụ nữ đắc chí nhìn Xuân khiêu khích. Còn bố chồng Tuân đỏ mặt giận dữ: "Thằng mất dạy", mẹ anh thì choáng luôn ngồi gục xuống ghế.

Xuân biết rõ nhưng vẫn vờ không biết: "Gia đình chúng tôi không biết em là ai, mời em về cho".

Ả nhân tình cười lớn: "Mất chồng đến nơi vẫn lớn tiếng quá chị ơi. Em đang mang thai con trai của nhà họ Trần này. Chứ ai như chị không biết đẻ, sinh được 2 vịt giời vô tích sự".

Tuân thấy nhà mình càng loạn liền chạy tới kéo tay cô ta ra cửa: "Tôi đã cấm cô không được đến nhà tôi gây sự mà. Cô cần bao nhiêu tiền thì nói với tôi".

Nhưng ả kia giằng tay lại nhất định không đi, còn lớn tiếng: "Tôi không đi, không đi. Bây giờ nhà này chính là nhà của tôi. Bởi tôi đã mang thai con của anh rồi".

Lúc bấy giờ Xuân mới đáp lại: "Ủa em mang thai con của chồng chị thì sao sang Mỹ định cư cùng trai đẹp được đây?".

Nghe Xuân nói thế cô gái kia có phần chột dạ nhưng vẫn tỏ ra không biết gì. Xuân liền mở điện thoại và vào phần tin nhắn nơi cô dùng nick giả mạo "cưa đổ" ả nhân tình của Tuân. Trên đó lộ rõ kế hoạch cô ta muốn lừa tiền gia đình Tuân thôi chứ không yêu thương gì anh.

Cô gái kia lập tức xông tới giành điện thoại của Xuân, nhưng Xuân né được khiến ả ngã dúi dụi. Nhưng nhân tình của chồng lại lập tức tỏ ra đau đớn: "A đau quá, chị định hại chết con của tôi để không phải chịu trách nhiệm phải không, mơ đi".

Nhưng Xuân cười đầy mỉa mai: "Ồ đến nước này em vẫn lôi chuyện mình có thai để kiếm chác ư. Nước cờ này em đi sai rồi".

Thế rồi Xuân lôi xồng xộc nhân tình của Tuân ra cửa, vừa đi Xuân vừa lớn giọng: "Được em gái cứ đi với chị đến bệnh viện, nếu đúng em đang mang thai con của chồng chị thì chị nhất định không để em thiệt thòi. Bằng không chị gọi công an đến lôi cổ em đi".

Cô ả kia lập tức tối mặt nhất quyết không đi nhưng Xuân càng lôi mạnh. Cuối cùng ả ta đành gào lên thừa nhận việc mình không có thai. Vừa nói xong câu này ả đã nhận cái tát trời giáng của Tuân. "Thì ra suốt tháng qua cô dám lừa dối tôi à" - Tuân gào lên.

Xuân buông tay ả và lên giọng đầy nghiêm nghị: "Lần sau trước khi lừa gạt nhà người thì em nên tìm hiểu kĩ vợ của họ là ai. Mà chị khuyên em nên bỏ cái suy nghĩ chen vào hạnh phúc nhà người khác để kiếm tiền đi. Bỏ đi mà làm người. Đây là bài học nhẹ nhàng chị dành cho em, lần sau chị không bao giờ hiền lành thế này đâu.

Những món quà chị tặng em trước đó coi như là tình phí những tháng ngày qua em vất vả phục vụ chồng chị. Còn bây giờ em cút được rồi".

Nghe lời đanh thép từ miệng Xuân, cô gái vừa xấu hổ vừa uất hận cầm túi chuồn bay biến không dám ngoảnh lại.

Vo khui ra ke hoach dong troi khien co bo that kinh-Hinh-2

Bằng chứng trong tay Xuân khiến ả kia nhận cú tát trời giáng và bị đuổi ra khỏi nhà Xuân đầy ê chề. (Ảnh minh họa)

Cô ả vừa đi khỏi thì Tuân nhận cái tát cật lực từ bố mình. Ông giận đỏ tía tai: "Thằng mất dạy mày gái gú để nó đến tận nhà này làm loạn rồi bôi tro trát trấu vào mặt tao, mặt mẹ mày với vợ mày.

Liệu hồn mà xin lỗi vợ cho tử tế không thì tao đuổi tống mày ra đường".

Tuân xấu hổ vội vàng cầm tay Xuân: "Anh xin lỗi vợ, em tha thứ cho anh lần này nhé. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối anh mắc sai lầm này.

Em cứu anh thoát khỏi kế hoạch của con ả hám tiền đó. Không có lần sau nữa đâu. Anh thề đấy".

Nhưng Xuân giằng tay lại và đi thẳng về phòng ngủ. Tha thứ ư, không dễ dàng vậy đâu!

Theo Nhịp sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)