Uống rượu ba kích, người đàn ông cương cứng suốt 30 giờ

Cảm thấy không tự tin về khả năng của mình, người đàn ông 40 tuổi đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình. Sau một chầu “cơm no rượu say”, người này liên tục cương cứng suốt 30 giờ và phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 16/11/2020, một bệnh nhân 40 tuổi nhập viện Đại học Y Hà Nội cấp cứu trong tình trạng dương vật cương cứng suốt 30 giờ. Quá trình thăm khám cho thấy bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình.
Uong ruou ba kich, nguoi dan ong cuong cung suot 30 gio
Sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng. 
Sau một chầu “cơm no rượu say” với ba kích, bệnh nhân tự tin quan hệ với vợ. Cuộc yêu diễn ra êm đẹp, khiến cả hai vợ chồng đều vui. Sau khi làm xong nhiệm vụ mà cậu nhỏ chẳng chịu xuống, tưởng rằng đó là tác dụng của ba kích nên bệnh nhân tiếp tục chiều vợ thêm hai lẫn nữa để bù lại cho những ngày thiếu thốn trước đây. Tuy nhiên, sau ba lần xuất tinh mà cậu nhỏ vẫn không chịu xuống, mà tiếp tục cương cứng hơn. Do ngại ngần ngại và tưởng là chuyện đơn giản nên bệnh nhân nằm nhà chờ đợi mong cậu nhỏ nhanh chóng nghỉ ngơi cho thân chủ đỡ khổ. Sau hơn một ngày chờ đợi, tình hình không cải thiện bệnh nhân đành “dầy mặt” đi khám trong cái ngại ngần và lo lắng.
Bệnh nhân được chẩn đoán: Cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu. Theo khuyến cáo của các hiệp hội Niệu khoa trên thế giới, bệnh nhân đã được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang. Tuy nhiên, sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng. Bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp – vật hang ngay sau đó.

Mời độc giả xem video "Sự thật về "tài năng" của thầy lang chữa bệnh ung thư". Nguồn: VTV24.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, hậu quả của việc chậm trễ đến viện, làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài làm cho vật hang dương vật bị xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau là điều không thể tránh khỏi.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)