Uất ức phát khóc vì chồng vứt cho tuýp kem lạ sau chuyến công tác

Tôi không chấp nhận được sự khinh thường từ chồng sau khi anh đưa tôi lọ dung dịch lạ ấy.

Xin chào Hướng Dương.
Vợ chồng tôi sống với nhau hơn 7 năm nay. Chúng tôi rất ít khi cãi nhau nhưng cũng không mặn mà như hồi mới cưới nữa. Có lẽ là vì ở bên nhau quá lâu, quá hiểu tính nhau. Cũng có lẽ do gánh nặng cơm áo gạo tiền khi chúng tôi đã có hai con. Và quan trọng nhất, cơ thể tôi sau sinh đứa bé thứ hai đã bị xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là phần ngực.
Vợ chồng tôi ít khi quan hệ dù con gái tôi đã hơn 9 tháng tuổi. Hoặc nếu có, chồng tôi cũng làm qua quýt cho xong việc rồi thôi. Anh còn bảo ngực tôi chảy xệ như ngực bà già. Tôi cười ra nước mắt hỏi lại vì sao nó thành ra như thế? Chẳng phải do sinh con cho anh sao? Anh im lặng.
Uat uc phat khoc vi chong vut cho tuyp kem la sau chuyen cong tac
 
Cứ thế, chúng tôi sống với nhau nhưng ít khi trò chuyện, ít quan tâm nhau. Mới đây, sau chuyến công tác bên Thái Lan một tuần, chồng tôi về và vứt cho tôi một tuýp kem bôi bảo tôi tự nghiên cứu rồi làm theo.
Tôi đọc kĩ hướng dẫn sử dụng có bản tiếng Việt rồi bật khóc khi biết đó là tuýp kem thoa ngực, giúp ngực đầy đặn, nở nang hơn. Hóa ra anh chê tôi nên mới lạnh nhạt với vợ. Hiện tại tôi vẫn đang cho con bú, tôi sợ nếu tôi ngưng cho bú có lẽ ngực tôi còn chảy xệ hơn nữa. Tôi càng sợ việc bị chồng chê chồng bỏ chồng ra ngoài ăn chả ăn nem. Tôi lo sợ nhiều thứ và không biết có nên làm theo ý chồng không?
Hướng Dương tư vấn
Chào bạn.
Nỗi khổ tâm của bạn, Hướng Dương có thể hiểu được, bởi Hướng Dương cũng là phụ nữ và cũng sinh con. Nhưng đàn ông, họ vô tâm lắm, ít ai hiểu và trân trọng những đau đớn, hy sinh mà vợ mình phải chịu đựng để có thể sinh cho họ những thiên thần bé nhỏ. Điển hình như chồng bạn.
Bây giờ bạn đang cho con bú thì không nên sử dụng bất cứ hóa chất lạ nào cho cơ thể, đặc biệt là phần ngực. Bạn hãy cứ bình tĩnh, kiên trì cho con bú tiếp tối thiểu đến 18 tháng rồi hãy nghĩ đến việc làm đẹp làm vòng một của mình. Bởi lúc này, sức khỏe của con bạn mới là quan trọng hơn hết thảy mọi thứ.
Bạn hãy nói thẳng với chồng điều đó. Và nếu anh ấy chê bạn chỉ vì vòng một chảy xệ, bạn cũng không cần quá bận tâm. Một người đàn ông đặt bộ ngực của phụ nữ lên đầu thay vì những phẩm chất khác thì cũng không đáng luyến tiếc. Trong thời gian này, bạn cũng có thể dành thời gian tập thể dục để cải thiện vóc dáng và mặc áo nâng ngực hàng chính hãng để ngực không bị chảy xệ quá nhiều.
Về lọ dung dịch kia, Hướng Dương khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng. Bởi đa số các loại dung dịch ấy đều chưa qua kiểm nghiệm chất lượng và có thể gây hại cho cơ thể. Bạn cần cân nhắc khi sử dụng nó.
Điều cuối cùng, Hướng Dương mong bạn hãy nhớ, một người đàn ông một khi đã muốn ăn chả ăn nem thì bất cứ lý do gì cũng khiến họ đi được. Còn nếu bản tính họ đàng hoàng thì sẽ không bao giờ vì một bộ ngực mà phản bội vợ. Điều gì xảy ra thì sẽ xảy ra, bạn có cố gắng cũng không thay đổi được. Vì thế, hãy cứ sống an nhiên, tự tại, hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh.
Thân chúc mẹ con bạn khỏe, vui. Hướng Dương.
Theo Vietgiaitri

>> xem thêm

Bình luận(0)