Tôi vô tình phát hiện 1 bí mật lớn và ý đồ xấu xa của mẹ chồng

Nếu không có tình huống để quên tài liệu và phải về nhà lấy, có lẽ nàng dâu này sẽ không thể phát hiện ra bí mật lớn đến vậy cũng như không thể nhận ra ý đồ xấu của mẹ và em chồng.

Mới đây, một phụ nữ đã bức xúc chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Trung Quốc. Câu chuyện đã được trang WangYi đăng tải và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của bạn đọc.
Toi vo tinh phat hien 1 bi mat lon va y do xau xa cua me chong
Ảnh minh họa. 
Cô tâm sự như sau:
"Tôi và chồng quen nhau khi học đại học, chúng tôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nên sau khi ra trường đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân.
Sau khi kết hôn, chồng đối xử rất tốt với tôi nhưng mẹ và em gái chồng lại luôn soi mói, thể hiện thái độ không hài lòng.
Mặc dù rất khó chịu nhưng tôi đã nghĩ rằng điều đó cũng không quan trọng, chỉ cần chồng luôn yêu thương mình là được.
Tuy nhiên mọi chuyện chẳng được như tôi mong muốn, mẹ chồng ngày nào cũng đứng nghe lén trước cửa phòng các con.
Tôi thật sự không hiểu lý do gì khiến bà làm như vậy, có điều gì muốn biết tại sao không hỏi thẳng tôi mà cứ đứng thập thò bên ngoài.
Em chồng thì trước đó đã kết hôn, sau lại ly hôn và chuyển về nhà sống với mẹ.
Tôi luôn thở dài ngao ngán chỉ vì bố chồng mất quá sớm, em chồng lại ly hôn, điều đó đã khiến cho hai người phụ nữ trong nhà luôn nhìn chằm chằm vào tôi, làm gì họ cũng đều soi mói và phán xét.
Phát hiện bí mật bất ngờ cùng ý đồ xấu xa của mẹ chồng
Một hôm đi làm, tôi phát hiện ra mình để quên một tập tài liệu quan trọng nên đã nhanh chóng quay về nhà lấy.
Vừa về đến nhà đã nghe thấy tiếng người nói chuyện trong phòng của vợ chồng tôi, hóa ra là mẹ và em chồng. Họ đang nói tôi suốt ngày chỉ biết ăn diện, trông giống như con hồ ly tinh, nhất định là loại phụ nữ lẳng lơ.
Nghe được những lời này, tôi tức giận đến nỗi nghiến răng kèn kẹt nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh xem họ nói gì về mình.
Em chồng tiếp tục nói: "Con hồ ly này 10h đêm qua mới về nhà, quần áo xộc xệch, thật làm cho người ta khó chịu. Con thấy chắc chắn là chị ta ra ngoài bỡn cợt với đàn ông rồi."
Mẹ chồng tôi phụ họa theo: "Đúng thế, con trai đáng thương của mẹ đang bị nó lừa dối, không biết nó là loại phụ nữ như thế nào?"
Nghe đến đây tôi chỉ muốn xông vào tát cho cả hai một trận, nhưng chợt nảy ra suy nghĩ mình sẽ mở điện thoại ra ghi âm lại mọi chuyện.
Và kết quả là tôi đã phát hiện ra một bí mật lâu nay không hề hay biết cũng như ý đồ xấu xa của mẹ chồng.
Mẹ chồng tôi tiếp tục nói với con gái: "Dù không phải do mẹ sinh ra, nhưng mẹ đã luôn nuôi nấng con như con gái ruột của mình.
Con cũng có tình cảm với anh trai, chúng ta cũng như là hợp ý cho nên mẹ sẽ đặt chiếc kéo này dưới gối của con hồ ly, với lời nguyền rủa như vậy sớm muộn hai đứa nó cũng ly hôn. Lúc đó con sẽ được ở cạnh anh trai, gia đình ba người chúng ta có thể sống với nhau hạnh phúc."
Em chồng nghe mẹ mình nói vậy thì tỏ vẻ vui mừng không nói nên lời.
Trời ơi, tôi thậm chí còn không biết cô ta không phải em gái ruột của chồng, họ định giấu tôi chuyện này đến bao giờ. Lúc này tôi đã vô cùng tức giận nên đẩy cửa xông vào khiến hai người giật mình thảng thốt.
Ngay sau đó tôi lấy cái kéo từ dưới gối ra ném vào chân họ, mẹ và em gái chồng sợ hãi co rúm người lại nhưng tôi vẫn kéo tay từng người một đuổi ra khỏi phòng.
Đợi chồng quay trở về tôi mở đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của hai người cho anh ấy nghe và nói rằng tôi sẽ không bao giờ để mẹ và em gái anh ấy bước vào phòng của tôi nữa, nếu không đừng trách tôi quá tuyệt tình.
Hiện tại tôi đang không biết làm như thế nào, tôi nghĩ mình không thể tiếp tục sống chung với họ nữa. Các bạn có thể cho tôi biết nên làm thế nào để giải quyết chuyện này?"
Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)