Nguyên liệu làm nên món sườn siêu cay khổng lồ Laeng Saeb thật sự không quá đa dạng bởi nguyên liệu chính chỉ là xương lợn. Thế nhưng, điểm gây chú ý đối với bất kỳ ai là những khúc xương lợn này được chất cao chất ngất như một ngọn núi hùng vĩ.Xương lợn sau khi luộc xong thì có màu trắng đục lại được tưới nước sốt có nhiều thành phần màu xanh lên nên trông nổi bật hơn hẳn và độ hấp dẫn cũng tăng theo.Với khối lượng nguyên liệu khổng lồ như thế nên đĩa sườn Laeng Saeb chắc chắn sẽ rất to và rất nặng. Thậm chí, nhân viên phục vụ nam bưng bê đĩa mà đã thấy vất vả vô cùng.Điểm nhấn chính của món ăn này chính là phần nguyên liệu màu xanh đi kèm trong nước sốt.Nước sốt ở đây chỉ là nước hầm xương được pha chế thêm nhiều gia vị đặc trưng, nhưng phần nguyên liệu màu xanh đi kèm chính là ớt xanh cắt nhỏ và một ít hành lá.Như vậy, toàn bộ món ăn có thể đã được sử dụng hàng trăm quả ớt xanh, nhiều đến mức các thực khách còn nghĩ rằng có cả ngàn quả ớt được sử dụng cho đĩa Laeng Saeb này.Với số lượng ớt xanh như thế thì tất nhiên món này chỉ lý tưởng cho những bạn có khả năng ăn cay thật đỉnh. Mặc dù cay nhưng vị của món ăn này đã được nhiều thực khách công nhận là ngon khỏi chê.Khi ăn, bạn chỉ cần dùng thìa cạo phần thịt còn dính trên xương rồi trộn phần thịt đó với nước sốt trên đĩa cùng các loại rau thơm và ớt xanh. Bạn có thể thưởng thức món Laeng Saeb không cũng được nhưng món này ăn với cơm trắng sẽ càng tuyệt hơn.Một suất sườn siêu cay khổng lồ này có thể đủ cho 4-5 người ăn nhưng nếu bạn đi ít người thì vẫn có thể gọi xuất nhỏ hơn. Ảnh: Internet.Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Nguyên liệu làm nên món sườn siêu cay khổng lồ Laeng Saeb thật sự không quá đa dạng bởi nguyên liệu chính chỉ là xương lợn. Thế nhưng, điểm gây chú ý đối với bất kỳ ai là những khúc xương lợn này được chất cao chất ngất như một ngọn núi hùng vĩ.
Xương lợn sau khi luộc xong thì có màu trắng đục lại được tưới nước sốt có nhiều thành phần màu xanh lên nên trông nổi bật hơn hẳn và độ hấp dẫn cũng tăng theo.
Với khối lượng nguyên liệu khổng lồ như thế nên đĩa sườn Laeng Saeb chắc chắn sẽ rất to và rất nặng. Thậm chí, nhân viên phục vụ nam bưng bê đĩa mà đã thấy vất vả vô cùng.
Điểm nhấn chính của món ăn này chính là phần nguyên liệu màu xanh đi kèm trong nước sốt.
Nước sốt ở đây chỉ là nước hầm xương được pha chế thêm nhiều gia vị đặc trưng, nhưng phần nguyên liệu màu xanh đi kèm chính là ớt xanh cắt nhỏ và một ít hành lá.
Như vậy, toàn bộ món ăn có thể đã được sử dụng hàng trăm quả ớt xanh, nhiều đến mức các thực khách còn nghĩ rằng có cả ngàn quả ớt được sử dụng cho đĩa Laeng Saeb này.
Với số lượng ớt xanh như thế thì tất nhiên món này chỉ lý tưởng cho những bạn có khả năng ăn cay thật đỉnh. Mặc dù cay nhưng vị của món ăn này đã được nhiều thực khách công nhận là ngon khỏi chê.
Khi ăn, bạn chỉ cần dùng thìa cạo phần thịt còn dính trên xương rồi trộn phần thịt đó với nước sốt trên đĩa cùng các loại rau thơm và ớt xanh.
Bạn có thể thưởng thức món Laeng Saeb không cũng được nhưng món này ăn với cơm trắng sẽ càng tuyệt hơn.
Một suất sườn siêu cay khổng lồ này có thể đủ cho 4-5 người ăn nhưng nếu bạn đi ít người thì vẫn có thể gọi xuất nhỏ hơn. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.