Quá khứ hãi hùng của cô gái định nhảy cầu tự tử

Cứ tưởng mọi việc chỉ đơn giản thôi, tôi không ngờ quá khứ của cô ấy lại đáng sợ đến vậy.
 

Khóc đến khi khàn tiếng cô ấy mới kể lại. Sinh con xong, chồng cô ấy ngoại tình lại mê cờ bạc, suốt ngày đánh đập, hành hạ nhục mạ vợ. Cô ấy muốn ly hôn nhưng anh ta không đồng ý, nhiều lần anh ta lấy con ra để gây sức ép. Nói rằng nếu ly hôn sẽ không cho cô ấy gặp con nữa.
Chính vì quá tuyệt vọng và không thể tiếp tục chịu đựng nữa nên cô ấy đã định nhảy cầu tự tử, là cái đêm được tôi cứu. Giờ cô ấy cầu xin tôi đừng nói với chồng cô ấy, cũng đừng đuổi cô ấy đi. Nếu tôi đuổi, cô ấy sẽ lại lao xuống sông chết cho xong.
Nhìn cô ấy cầm điện thoại của tôi rồi cứ vừa khóc vừa gọi tên con trai, tôi không nhẫn tâm đuổi đi. Song cứ thế này cũng không ổn nhưng tôi cũng chưa nghĩ ra cách gì để giúp cô ấy.
Qua khu hai hung cua co gai dinh nhay cau tu tu
 Nếu tôi đuổi, cô ấy sẽ lại lao xuống sông chết cho xong. (Ảnh minh họa)
Sau đó tôi vẫn để cô ấy ở nhà, nhưng cũng liên hệ với một người bạn làm luật sư để hỏi han xem có thể giải quyết được việc của cô ấy không? Bạn tôi nói nếu có bằng chứng chứng minh anh ta ngoại tình lại đánh đập vợ thì tòa có thể xử ly hôn và giao con cho cô ấy nuôi. Trước đó, tôi nên tìm việc cho cô ấy làm.
Vì cô ấy không có giấy tờ gì nên rất khó xin việc, tôi chỉ có thể nhờ người quen nhận cô ấy vào làm nhân viên rửa bát bưng bê ở quán cơm bình dân của họ. Thực sự nhìn cô ấy làm việc này, tôi thương lắm. Tôi nghĩ mình có tình cảm thật lòng với cô ấy rồi. Nhưng tôi không thể giấu cô ấy mãi trong nhà mình được và tôi biết cô ấy cũng rất đau khổ, rất nhớ con.
Tôi nói nếu giải quyết xong việc ly hôn, tôi nguyện ý cưới và bao bọc mẹ con cô ấy. Nhưng cô ấy cứ lắc đầu, bảo khó lắm, anh ta côn đồ lắm, sẽ không buông tha cô ấy. Giờ chỉ cần cô ấy trở về, anh ta sẽ giết cô ấy.
Chúng tôi còn chưa nghĩ ra cách giải quyết thì chiều hôm qua, sự việc lớn đã xảy ra. Không biết làm cách nào anh ta biết được chỗ cô ấy làm việc nên đã lao đến tìm người, đập bát đũa của quán cơm và dọa nạt bà chủ vì dám chứa chấp cô ấy.
Qua khu hai hung cua co gai dinh nhay cau tu tu-Hinh-2
 Tôi dự định sẽ về quê cô ấy một chuyến xem thực hư tình hình. (Ảnh minh họa)
Tôi nhận được điện thoại chạy đến thì đã thấy anh ta lôi cô ấy ra quát mắng giữa đường. Anh ta bảo cô ấy ăn trộm tiền của nhà rồi bỏ trốn theo trai, nay bị chồng bắt được nên muốn mang về.
Tôi định vào can ngăn thì bà chủ quán ăn đã cản lại. Bà chủ bảo giờ tôi mà đi ra thì anh ta vu vạ tôi chính là kẻ quyến rũ vợ người khác bỏ trốn, lúc đó kiểu gì cũng không rũ được cái tội danh này, tốt nhất cứ báo công an.
Sau khi báo công an thì cô ấy được yên ổn đưa về nhà bố mẹ đẻ ở quê. Còn anh chồng thì luôn miệng chửi bới và đe dọa cô ấy.
Hôm nay tôi vẫn chưa tìm được cách liên lạc với cô ấy, song tôi dự định sẽ về quê cô ấy một chuyến xem thực hư tình hình. Nhưng bà chủ quán ăn bảo tôi đừng làm vậy mà gặp rắc rối. Cô ấy là vợ người ta, tôi không giúp được gì đâu. Chỉ có tự cô ấy tìm cách thoát ra thôi.
Tôi buồn quá mọi người ạ. Tôi muốn giúp cô ấy mà không biết giúp như thế nào đây? Mong mọi người tư vấn cho tôi.
Theo Kas Nguyen/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)