Phụ nữ dại nhất là không biết làm đẹp cho chính mình

Phụ nữ dại nhất là không biết làm đẹp cho chính mình. Bạn xinh đẹp, không chỉ vì đàn ông, mà còn là để giúp cuộc đời bạn đỡ vất vả thêm phần nào.

Phụ nữ dại nhất là không biết làm đẹp cho chính mình

Ông bà ta có câu: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Phụ nữ đừng mải chạy theo vẻ ngoài phù phiếm bên ngoài, mà không bồi đắp vẻ đẹp trong tâm hồn, tính cách bên trong. Quả thật, phụ nữ đẹp chưa chắc đã được chồng thương yêu, quan trọng. Thế nhưng, phụ nữ xấu chắc chắn sẽ bị chồng chê bai. Dù ngoài mặt anh ta không nói ra, nhưng trong lòng đang ngầm so sánh bạn với người đàn bà khác. Nên nhớ, cuộc sống có một quy luật bất biến, chính là: đàn ông yêu bằng mắt.

https://phunutoday.vn/phu-nu-dai-nhat-la-khong-biet-lam-dep-cho-chinh-minh-d248328.html

Câu nói: anh không quan trọng vẻ bề ngoài, chỉ cần người phù hợp, biết sẻ chia, thấu hiểu, chỉ có phụ nữ ngây thơ mới tin tưởng hoàn toàn. Với đàn ông, họ luôn cần một phụ nữ đẹp, vẻ ngoài sáng sủa. Không phải chỉ để ngắm, mà còn để ngoại giao bên ngoài. Một người phụ nữ đẹp, sẽ khiến anh ta thêm phần giá trị, được người khác nể trọng, nở mày nở mặt, tốt cho ngoại giao. 

Nhưng phụ nữ xinh đẹp, không chỉ vì đàn ông. Mà còn là để giúp cuộc đời họ đỡ vất vả thêm phần nào. 

Phụ nữ muốn có khí chất, trước tiên phải đẹp

 https://phunutoday.vn/phu-nu-dai-nhat-la-khong-biet-lam-dep-cho-chinh-minh-d248328.html-Hinh-2

Không phải người phụ nữ nào cũng được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa, bạn sẽ lớn lên và kết thúc bộ dạng mình trong bộ dạng xấu xí. Có câu: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Nếu béo, hãy giảm cân. Nếu mụn, hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt và cách dưỡng da. Đồng thời, hãy lựa chọn cho mình trang phục phù hợp, giữ gìn vẻ ngoài gọn gàng, trang điểm xinh đẹp, đi đứng tự tin, lương thiện mỉm cười. Chỉ vậy thôi, cũng đủ khiến bạn trở nên xinh đẹp trong mắt người khác. 

Làm đẹp, là bước đầu tiên và đơn giản nhất tạo thành khí chất phụ nữ. Dù thế nào chăng nữa, cũng hãy trân trọng chính mình.

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)