Phát sốt áo sơ mi lụa của trùm ma túy El Chapo

Áo sơ mi của trùm ma túy El Chapo mặc trong lần gặp gỡ với Sean-Penn ở nơi ẩn náu đang trở thành mục tiêu của tín đồ thời trang.

Nhãn hàng Barabas mới đây đã chính thức rao bán chiếc áo “phải có trong tủ đồ ngày hôm nay” của trùm ma túy El Chapo mặc trong buổi gặp gỡ “định mệnh” với tài tử Hollywood.
Phat sot ao so mi lua cua trum ma tuy El Chapo
Chiếc áo của trùm ma túy đang được cả thế giới săn lùng. 
Hình ảnh trùm ma túy khét tiếng El Chapo bắt tay với tài tử Hollywood được đặt cạnh bức hình mẫu nam mặc chiếc áo tương tự với giá 128$ (khoảng 2,9 triệu đồng).
Ngay lập tức, đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra quan tâm đến chiếc áo này. Thậm chí có thời điểm trang web của Barabas còn bị sập do lượng truy cập quá tải.
Trước đó, cuộc gặp gỡ giữa trùm ma túy tinh vi nhất Mexico và Sean-Penn đã vô tình để lộ dấu vết giúp cảnh sát lần ra và bắt giữ El Chapo hôm 8/1 tại thị trấn Los Mochi sau 6 tháng kể từ ngày hắn vượt ngục thành công.
Nhưng vận đen của El Chapo lại vô tình trở thành một món hời từ trên trời rơi xuống với nhãn hiệu thời trang thiết kế ra chiếc áo hắn mặc ngày hôm đó.
Phat sot ao so mi lua cua trum ma tuy El Chapo-Hinh-2
Babaras cũng đăng bán một chiếc áo khác của El Chapo. 
Không chỉ có chiếc áo này, Babaras cũng đang bắt đầu bán những phiên bản một chiếc áo “tiềm năng” khác của El Chapo và hứa hẹn sẽ thu về kết quả khả quan không kém.
Một tín đồ nữ tỏ ra rất hứng thú với chiếc áo này khi để lại bình luận: “Tôi muốn một chiếc nhưng liệu có phiên bản dành cho nữ không?”
Trước đó, chiếc áo ba lỗ “tả tơi” mà tên trùm ma túy mặc ngày bị bắt cũng trở thành tiêu điểm trên khắp các trang mạng thế giới. Nhiều người tỏ ra "thương cảm" cho El Chapo khi tên trùm ma túy giàu có nhất hành tinh không sắm nổi cho mình một bộ quần áo tươm tất.
Trong một diễn biến khác, El Chapo hiện đang phải đối mặt với lệnh dẫn độ về Mỹ để trả giá cho các hoạt động buôn lậu cocaine, mathamphetamine và cần sa xuyên biên giới của tên trùm ma túy khét tiếng này.
Theo VTC News

Bình luận(0)