Độ pH trong cơ thể được hiểu rất đơn giản: là hai yếu tố kẽm và axit. Nếu axit cao hơn thì pH thấp mà kẽm cao hơn là pH cao. Để có sức khỏe tốt thì bạn phải đảm bảo độ pH cao, nếu pH thấp thì sẽ tạo môi trường thuận lợi cho bệnh ung thư, cụ thể là ung thư vú.Lý giải cho điều này, chuyên gia y tế cho rằng, tất cả các khối u, bất kể sinh ra từ đâu, cũng đều do môi trường axit cao. Có nhiều yếu tố khiến axit trong cơ thể tăng, nhưng về căn bản là do thực phẩm, tâm lý và lao động quá sức.Khi máu có tính axit thì cơ thể bắt đầu gửi độc tố đến các tế bào. Dù lúc này trong máu vẫn có tính kiềm nhẹ, cũng sẽ phá hủy các enzym hô hấp và làm thiệt hại các DNA.Một số tế bào yếu sẽ chết đi và một số tế bào dũng cảm chiến đấu được thì sẽ trở nên bất thường. Chúng phát triển vô độ và không có trật tự, chúng là những tế bào ung thư.Nếu bạn bị ung thư vú, một trong những cách tốt nhất để chữa bệnh là bạn hãy áp dụng một chế độ ăn uống có tính kiềm. Có nghĩa là hãy ăn nhiều rau hữu cơ và tránh các loại axit như đường, sữa, lúa mì và các loại ngũ cốc gluten cao.Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng tìm ra cách tăng tính kiềm trong cơ thể bằng baking soda. Nghiên cứu với những con chuột trong phòng thí nghiệm cho thấy, cho chuột uống baking soda (NaHCO3) sẽ tăng độ pH, làm giảm đáng kể sự lây lan của ung thư vú.Từ đó, rút ra một bài thuốc cho bệnh nhân ung thư vú là dùng baking soda để tăng độ kiềm trong cơ thể một cách an toàn nhưng hiệu quả. Đơn giản chỉ cần trộn 1 muỗng baking soda với 230ml nước, thêm nước cốt chanh để tạo hương vị và dùng thay nước hàng ngày. Chú ý uống 30 phút trước hoặc 2 giờ sau khi ăn.
Độ pH trong cơ thể được hiểu rất đơn giản: là hai yếu tố kẽm và axit. Nếu axit cao hơn thì pH thấp mà kẽm cao hơn là pH cao. Để có sức khỏe tốt thì bạn phải đảm bảo độ pH cao, nếu pH thấp thì sẽ tạo môi trường thuận lợi cho bệnh ung thư, cụ thể là ung thư vú.
Lý giải cho điều này, chuyên gia y tế cho rằng, tất cả các khối u, bất kể sinh ra từ đâu, cũng đều do môi trường axit cao. Có nhiều yếu tố khiến axit trong cơ thể tăng, nhưng về căn bản là do thực phẩm, tâm lý và lao động quá sức.
Khi máu có tính axit thì cơ thể bắt đầu gửi độc tố đến các tế bào. Dù lúc này trong máu vẫn có tính kiềm nhẹ, cũng sẽ phá hủy các enzym hô hấp và làm thiệt hại các DNA.
Một số tế bào yếu sẽ chết đi và một số tế bào dũng cảm chiến đấu được thì sẽ trở nên bất thường. Chúng phát triển vô độ và không có trật tự, chúng là những tế bào ung thư.
Nếu bạn bị ung thư vú, một trong những cách tốt nhất để chữa bệnh là bạn hãy áp dụng một chế độ ăn uống có tính kiềm. Có nghĩa là hãy ăn nhiều rau hữu cơ và tránh các loại axit như đường, sữa, lúa mì và các loại ngũ cốc gluten cao.
Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng tìm ra cách tăng tính kiềm trong cơ thể bằng baking soda. Nghiên cứu với những con chuột trong phòng thí nghiệm cho thấy, cho chuột uống baking soda (NaHCO3) sẽ tăng độ pH, làm giảm đáng kể sự lây lan của ung thư vú.
Từ đó, rút ra một bài thuốc cho bệnh nhân ung thư vú là dùng baking soda để tăng độ kiềm trong cơ thể một cách an toàn nhưng hiệu quả. Đơn giản chỉ cần trộn 1 muỗng baking soda với 230ml nước, thêm nước cốt chanh để tạo hương vị và dùng thay nước hàng ngày. Chú ý uống 30 phút trước hoặc 2 giờ sau khi ăn.