Phải làm sao khi vẫn yêu tình đầu dù anh đã có vợ?

Sau 7 năm, dù cố gắng thế nào, tôi cũng không thể mở lòng với người khác. Thế rồi, đến ngày anh xuất hiện, trái tim tôi lại một lần nữa thổn thức.

Anh là bạn thân của anh trai tôi, ít nói, rất đàn ông, không đẹp trai nhưng có duyên. Mỗi lần anh đến gặp anh trai tôi thì luôn tìm cách nói chuyện với tôi. Còn tôi xấu hổ luôn lảng tránh anh, dù trong lòng đã thích anh từ rất lâu.
Một ngày đang ngồi học thì anh đến bên nhẹ nhàng cầm tay tôi mà nói: "Anh ước gì có thể phân thân để có được người con gái đáng yêu này". Câu nói lấp lửng của anh khiến tôi rất sốc, chẳng nhẽ anh đã có người con gái khác?
Phai lam sao khi van yeu tinh dau du anh da co vo?
Ngày biết anh chuẩn bị lấy vợ, tôi đã rất đau lòng. (Ảnh minh họa) 
Anh đặt tấm thiếp mời trên bàn rồi nhìn với ánh mắt đắm đuối tiếc nuối khiến trái tim tôi đau nhói. Nhìn tấm thiếp mời đám cưới, tôi không kiểm soát được bản thân đã chạy vội ra ôm chầm lấy anh từ phía sau.
Tôi nói trong tiếng khóc: "Sao anh không đợi em học xong? Anh có người yêu mà không nói cho em biết. Em đã luôn nghĩ rằng mối quan hệ của chúng ta không chỉ là anh em hay bạn bè".
Anh không trả lời, chỉ gỡ tay và nhìn tôi một cách trìu mến rồi bước ra về. Sự im lặng đó khiến tôi thực sự khó chịu.
Mấy hôm sau hỏi anh trai tôi mới biết, trong một lần mấy người bạn đi uống rượu say, anh ấy đã làm cho một cô bạn có thai. Vì là đàn ông sống có trách nhiệm nên anh đã chấp nhận làm đám cưới với cô ta để cho con sinh ra có bố mẹ.
Khi yêu anh, tôi đang học năm nhất, sau khi trái tim bị tan vỡ, tôi không còn tâm trạng yêu ai nữa mà lao vào việc học. Ra trường thì lao vào công việc, cũng có vài người đàn ông thích nhưng không ai làm tôi rung động.
Một lần anh đến nhà chơi với anh trai tôi, khi biết tôi chưa lấy chồng mà vẫn đang đi tìm người đàn ông lý tưởng thì anh đã tìm gặp.
Nhìn thấy anh, quá khứ như ùa về. Anh nói vẫn còn yêu tôi rất nhiều. Có lần anh còn nói muốn ly dị vợ để đến với tôi. Anh nói giữa anh và vợ kết hôn vốn không phải vì tình yêu. Anh lại một lần nữa khiến tôi rung động.
Hiện tại chúng tôi vẫn thường xuyên hẹn hò, đi chơi với nhau như những cặp yêu nhau. Tôi biết việc này là không nên, nhưng tôi yêu anh ấy và cũng cảm nhận được tình cảm của anh. Tôi phải làm sao đây?
Theo PV/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)