Các nghiên cứu cho thấy bột nghệ chứa thành phần curcumin, đây là chất có khả năng chống lại các khối u, ngăn chặn ung thư vú tái phát rất hiệu quả.Chất sulfide allyl trong tỏi làm giảm gốc tự do, ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt thành phần này còn có thể kiểm soát làm giảm nguy cơ tái phát bệnh ung thư vú.Bông cải xanh có các thành phần ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Vì vậy, người nếu bạn từng bị ung thư vú và lo ngại bệnh tái phát thì nên thường xuyên ăn rau họ cải như cải bắp, súp lơ, cải xoăn...Các chuyên gia thường xuyên khuyên những bệnh nhân đang điều trị ung thư vú tăng cường ăn lựu vì chất polyphenol và axit ellagic trong lựu có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư phát triển.Ăn táo cả vỏ rất tốt cho sức khỏe cũng như ngăn ngừa ung thư tái phát. Trong quá táo và vỏ táo rất giàu hợp chất triterpenoid giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư gan, ruột và vú.Quả óc chó chứa nhiều axit béo omega-3 và chất dinh dưỡng có khả năng hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và ngừa bệnh tái phát.Hạt lanh có thành phần quan trọng là lignans có công dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của khối u ung thư hiệu quả.Cá hồi có chứa nhiều vitamin B12 và D. Đây là những dưỡng chất giúp cơ thể điều chỉnh sự phát triển của các tế bào và ngăn ngừa ung thư. Trên thực tế, một số loại vitmian B12 (methylcobalamin) đã được chứng minh là hiệu quả trong việc điều trị ung thư.
Các nghiên cứu cho thấy bột nghệ chứa thành phần curcumin, đây là chất có khả năng chống lại các khối u, ngăn chặn ung thư vú tái phát rất hiệu quả.
Chất sulfide allyl trong tỏi làm giảm gốc tự do, ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt thành phần này còn có thể kiểm soát làm giảm nguy cơ tái phát bệnh ung thư vú.
Bông cải xanh có các thành phần ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Vì vậy, người nếu bạn từng bị ung thư vú và lo ngại bệnh tái phát thì nên thường xuyên ăn rau họ cải như cải bắp, súp lơ, cải xoăn...
Các chuyên gia thường xuyên khuyên những bệnh nhân đang điều trị ung thư vú tăng cường ăn lựu vì chất polyphenol và axit ellagic trong lựu có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư phát triển.
Ăn táo cả vỏ rất tốt cho sức khỏe cũng như ngăn ngừa ung thư tái phát. Trong quá táo và vỏ táo rất giàu hợp chất triterpenoid giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư gan, ruột và vú.
Quả óc chó chứa nhiều axit béo omega-3 và chất dinh dưỡng có khả năng hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và ngừa bệnh tái phát.
Hạt lanh có thành phần quan trọng là lignans có công dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của khối u ung thư hiệu quả.
Cá hồi có chứa nhiều vitamin B12 và D. Đây là những dưỡng chất giúp cơ thể điều chỉnh sự phát triển của các tế bào và ngăn ngừa ung thư. Trên thực tế, một số loại vitmian B12 (methylcobalamin) đã được chứng minh là hiệu quả trong việc điều trị ung thư.