Rau họ cải: Các loại rau họ cải như cải bắp, cải xoăn, củ cải, cải xoong, bông cải xanh... là thực phẩm tốt cho cơ thể vì chứa nhiều chất chống oxy hóa và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Đây là thực phẩm mà bạn nên ăn mỗi ngày.Rau lá xanh: Các loại rau lá xanh đậm như rau chân vịt, cải xoăn, củ cải Thụy Sĩ... giàu chất diệp lục và các loại vitamin như A, C, E... Những loại rau này có thể chế biến chín hoặc say thành sinh tố đều rất tốt. Các loại quả mọng: Chỉ cần ăn 1/4 các loại quả mọng như mâm xôi, việt quất, dâu tây... bạn đã cung cấp đủ nhu cầu chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin C cho cơ thể. Các loại trái cây ít ngọt như táo, mơ, bơ, cam, đu đủ... cũng là món mà bạn nên ăn hàng ngày để bổ sung vitamin cho cơ thể. Hạt lanh giàu vitamin E và axit béo omega-3. Ăn một muỗng hạt lanh mỗi ngày giúp ngăn ngừa sự hình thành các khối u trong cơ thể, tăng cường khả năng sinh sản và phòng chống bệnh tim mạch.Quả hạch: Các loại quả hạch như hạt dẻ cười, hạt hướng dương, hạt óc chó, hạnh nhân... có hàm lượng cao protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Ăn một nắm quả hạch mỗi ngày giúp ngăn ngừa nguy cơ chết sớm do ung thư và các bệnh tim mạch. Ngũ cốc: Các loại ngũ cốc cung cấp tinh bột cần thiết cho cơ thể. Bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ tốt hơn tinh bột trắng.
Rau họ cải: Các loại rau họ cải như cải bắp, cải xoăn, củ cải, cải xoong, bông cải xanh... là thực phẩm tốt cho cơ thể vì chứa nhiều chất chống oxy hóa và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Đây là thực phẩm mà bạn nên ăn mỗi ngày.
Rau lá xanh: Các loại rau lá xanh đậm như rau chân vịt, cải xoăn, củ cải Thụy Sĩ... giàu chất diệp lục và các loại vitamin như A, C, E... Những loại rau này có thể chế biến chín hoặc say thành sinh tố đều rất tốt.
Các loại quả mọng: Chỉ cần ăn 1/4 các loại quả mọng như mâm xôi, việt quất, dâu tây... bạn đã cung cấp đủ nhu cầu chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin C cho cơ thể.
Các loại trái cây ít ngọt như táo, mơ, bơ, cam, đu đủ... cũng là món mà bạn nên ăn hàng ngày để bổ sung vitamin cho cơ thể.
Hạt lanh giàu vitamin E và axit béo omega-3. Ăn một muỗng hạt lanh mỗi ngày giúp ngăn ngừa sự hình thành các khối u trong cơ thể, tăng cường khả năng sinh sản và phòng chống bệnh tim mạch.
Quả hạch: Các loại quả hạch như hạt dẻ cười, hạt hướng dương, hạt óc chó, hạnh nhân... có hàm lượng cao protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Ăn một nắm quả hạch mỗi ngày giúp ngăn ngừa nguy cơ chết sớm do ung thư và các bệnh tim mạch.
Ngũ cốc: Các loại ngũ cốc cung cấp tinh bột cần thiết cho cơ thể. Bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ tốt hơn tinh bột trắng.