Những cách hành xử thiếu tinh tế của vợ khiến chồng không muốn về nhà

Nếu như phụ nữ cứ giữ mãi thói quen này chắc chắn sẽ khiến chồng vô cùng mệt mỏi. Đàn ông đi làm vất cả cả ngày nên họ chán nhất là khi về nhà và nghe thấy những lời nói thiếu tôn trọng, nhắc đi nhắc lại chuyện cũ từ vợ.

1. Thiếu tinh tế trong những chuyện tế nhị

Rất nhiều người đàn ông ngoại tình thừa nhận rằng họ chán vợ vì cô ấy quá thiếu tế nhị. Đàn ông cũng nhạy cảm không khác gì phụ nữ cả, bởi thế nên đôi khi chỉ là những câu nói thiếu tinh tế của vợ cũng khiến vợ bị tổn thương vô cùng.

Cho dù là đàn ông yêu vợ nhiều đến mấy thì khi vượt mức giới hạn thì họ sẽ càng muốn đi ngoại tình hơn. Một người vợ khôn ngoan sẽ nắm rõ những điều nhạy cảm của chồng, họ biết bản thân nên nói gì và không nên nói gì.

Nhung cach hanh xu thieu tinh te cua vo khien chong khong muon ve nha

(ảnh minh họa)

2. Nói một chuyện quá nhiều lần

 

Là vợ đừng nói nhiều, nói dai, chỉ nói đúng 1 lần, có như vậy thì chồng vừa nể lại vừa chịu nghe lời vợ.

3. Thường xuyên kiểm tra điện thoại

Đàn ông lấy vợ không phải là để bị quản thúc, thậm chí họ vô cùng khó chịu khi vợ suốt ngày tò mò rồi đòi kiểm tra điện thoại của mình.

Nhung cach hanh xu thieu tinh te cua vo khien chong khong muon ve nha-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Phụ nữ muốn giữ chồng có nhiều cách lắm, hãy nói cho chồng những suy nghĩ, thắc mắc của mình để anh ấy thấu hiểu và tự giác chung thủy với bạn. Vốn dĩ đàn ông đã muốn ngoại tình thì có nhiều cách lắm, vợ quản cũng không hết được.

4. Chuyện bé xé ra to khi cãi nhau

Nhiều người đàn ông cảm thấy khi cãi nhau thì lúc nào phụ nữ cũng muốn làm lớn chuyện, đàn ông thì lại suy nghĩ rất đơn giản. Họ không chú ý đến tiểu tiết, luôn nhìn nhận mọi chuyện một cách tốt nhất. Là vợ hãy khôn ngoan họ cách thấu hiểu chồng, có như vậy thì hôn nhân mới bền vững được.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)