Chồng chán ngấy vợ không phải vì mỡ bụng mà vì điều khổ tâm này

Viện cớ không có thời gian tập luyện, rằng ăn kiêng rất hại cho sức khỏe, cô ấy vẫn ăn nhiều và lười vận động, rồi hằng ngày tra tấn cái lỗ tai tôi bằng những lời nhàm chán 

Vợ tôi cứ suốt ngày đứng trước gương, uốn éo xoay người đủ kiểu, và cuối cùng kiểu gì cũng quay sang tôi mà than thở là chồng ơi em béo quá, bụng nhiều mỡ quá.
Chong chan ngay vo khong phai vi mo bung ma vi dieu kho tam nay
 Ảnh minh họa
Tôi viết lời này lên đây là mong chị em hiểu đàn ông nghĩ gì, để không có tình trạng như vợ tôi, làm cho chồng mệt mỏi chán ngán nhưng không hiểu vấn đề, cứ trách móc chồng vô tâm, vô lý. Vợ tôi vốn rất xinh, da trắng, môi đỏ, mắt to như búp bê. Ngay từ hồi con gái, cô ấy đã có thân hình hơi tròn trịa (là tròn đẹp, hấp dẫn), sau khi sinh hai đứa con thì lên cân khá nhiều. Tôi nghĩ chuyện phụ nữ ngoài 30, sinh nở 2 lần thì thân hình có sổ ra cũng là thường, cô ấy vẫn đẹp trong mắt tôi và tình cảm tôi dành cho vợ cũng không hề nhạt đi. Tôi nói rõ điều đó mỗi lần vợ than béo, và hỏi chồng rằng béo như thế này thì xấu lắm chăng, chồng chán lắm mà không nói ra chăng… Có vẻ vợ chẳng tin những điều tôi nói.
Ngày nào vợ tôi cũng mấy lần uốn éo trước gương, xoay ngang xoay ngửa ngắm nghía, vỗ vỗ vào bụng mình rồi than thở là béo quá, xấu quá, mỡ bụng phèo ra nhiều quá, rồi lại quay sang bắt tôi phải nhận xét trung thực về tình trạng mỡ của cô ấy. Mệt hết cả người, bảo người thế ổn rồi thì cô ấy không tin, bảo cũng hơi béo nhưng không sao thì cô ấy sẽ tra tấn tôi cả buổi bằng những lời than thở. Ngán quá đi mất.
Tôi bảo vợ, rằng em béo như thế với anh không vấn đề gì, nhưng nếu bản thân em thích hình ảnh mình gọn gàng hơn thì hãy tập thể dục và kiểm soát chế độ ăn, thay vì cứ tự than béo như vậy. Thế nhưng cô ấy không làm, viện cớ không có thời gian tập luyện, rằng ăn kiêng rất hại cho sức khỏe. Cô ấy vẫn ăn nhiều và lười vận động, rồi hằng ngày tra tấn cái lỗ tai tôi bằng những lời nhàm chán về sự béo.
Vợ tôi và những phụ nữ giống cô ấy có hiểu rằng chính sự than thở vô nghĩa đó làm chúng tôi chán ngấy hơn cả mỡ bụng của các bà hay không?

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)