Nhìn mâm cơm ở cữ cho vợ, chồng tôi giận dữ hỏi tội em gái

Tôi không ngờ chồng lại về nhà vào giờ trưa như vậy. Càng không ngờ vì chuyện này mà tình cảm anh em họ mâu thuẫn trầm trọng với nhau.

Sống với nhau gần 3 năm mới có thai nên vợ chồng tôi rất cưng chiều đứa bé trong bụng. Chúng tôi dành hết những gì tốt nhất cho con. Dù chưa ra đời nhưng con đã có một căn phòng riêng được chính tay bố thiết kế và lựa chọn nội thất. Chúng tôi còn lên kế hoạch chăm con một cách cụ thể, chu đáo nhất.

Không ngờ khi tôi gần sinh thì chồng lại bị điều đi công tác ngoại tỉnh. Lần đi này của anh kéo dài tới 2 tháng vì liên quan đến việc tuyển dụng nhân viên của công ty. Dù anh đã cố từ chối nhưng vẫn không được. Thương vợ, anh gọi em gái lên ở cùng tôi, sẵn tiện chăm nom tôi trong thời gian ở cữ.

Nói về em chồng tôi, cô ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi, vẫn chưa lấy chồng. Cô ấy tôn thờ chủ nghĩa độc thân và nói chỉ cưới khi gặp được người thủy chung trọn đời với mình. Tiêu chuẩn chọn chồng của cô ấy khá cao nhưng bản thân lại không có việc làm ổn định, sống nhờ vào tiền hàng tháng chồng tôi gửi về cho bố mẹ và mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Trước đây mối quan hệ giữa tôi với em chồng cũng không quá mâu thuẫn bởi tôi biết cách nhường nhịn và luôn "khen" cô ấy. Nhưng khi sống chung rồi, tôi mới cảm thấy bất mãn.

Trước khi đi công tác, chồng tôi đã dặn dò em gái rất kĩ. Từ sở thích ăn uống, cách giặt quần áo rồi pha sữa cho tôi mỗi tối. Anh còn đưa cả số điện thoại taxi quen thuộc để cô ấy gọi khi tôi chuyển dạ. Về tiền bạc, chồng tôi đưa hẳn em gái 50 triệu chi tiêu trong 2 tháng và 40 triệu tiền sinh dịch vụ mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Tổng cộng là 90 triệu.

Nhin mam com o cu cho vo, chong toi gian du hoi toi em gai

Bị anh trai mắng, em chồng ngúng ngẩy chê tôi tiểu thư rồi dọn đồ bỏ về quê trong tức tối. (Ảnh minh họa)

Theo Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)