Lẩu rau đắng: Người miền Tây thường ăn rau đắng cùng với lẩu cá kèo cá lóc. Ảnh: Blog ẩm thực.Rau đắng là loại gia vị hợp nhất với những món lẩu có vị tanh từ cá. Vị đắng từ loại rau này giúp xua đi mọi khó chịu do cá mang lại. Ảnh: Blog ẩm thực.Gỏi rau đắng: Món từ rau đắng này thường được trộn cùng tôm, cá lóc hoặc một số nguyên liệu khác. Ảnh: VNN.Mặc dù có vị đắng rất đậm nhưng món này lại cực hợp với các bữa nhậu vì có thể giúp giảm ngán ngấy, tốt cho sức khỏe.Canh tôm nấu rau đắng là món ăn dân dã của người dân Nam Bộ. Món canh này thơm mát bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Ảnh: Kienthucamthuc.Với vị đắng ngọt đan xem món canh này đã mang lại bao nguồn cảm hứng và gợi nhớ quê hương khắc sau vào tâm trí cũng như trong thơ ca Việt Nam. Ảnh: Tạp chí phụ nữ.Thịt bò trộn rau đắng cũng là món ngon chế biến với rau đắng có hương vị đặc biệt bạn đừng bỏ lỡ. Ảnh: Blog Tổ cú mèo.Cháo cá lóc nấu rau đắng: Món ăn này chứa nhiều chất đạm và luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì rất phù hợp với việc bồi bổ cơ thể nhất là trong thời gian mang thai của các bà bầu. Ảnh: Blog sức khỏe.Canh cá kèo rau đắng cũng là một món ăn ngon được nhiều người ưa thích. Thịt cá kèo mềm, ngọt, thơm nấu cùng rau đắng khiến món canh không hề bị tanh mà rất vừa miệng.
Lẩu rau đắng: Người miền Tây thường ăn rau đắng cùng với lẩu cá kèo cá lóc. Ảnh: Blog ẩm thực.
Rau đắng là loại gia vị hợp nhất với những món lẩu có vị tanh từ cá. Vị đắng từ loại rau này giúp xua đi mọi khó chịu do cá mang lại. Ảnh: Blog ẩm thực.
Gỏi rau đắng: Món từ rau đắng này thường được trộn cùng tôm, cá lóc hoặc một số nguyên liệu khác. Ảnh: VNN.
Mặc dù có vị đắng rất đậm nhưng món này lại cực hợp với các bữa nhậu vì có thể giúp giảm ngán ngấy, tốt cho sức khỏe.
Canh tôm nấu rau đắng là món ăn dân dã của người dân Nam Bộ. Món canh này thơm mát bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Ảnh: Kienthucamthuc.
Với vị đắng ngọt đan xem món canh này đã mang lại bao nguồn cảm hứng và gợi nhớ quê hương khắc sau vào tâm trí cũng như trong thơ ca Việt Nam. Ảnh: Tạp chí phụ nữ.
Thịt bò trộn rau đắng cũng là món ngon chế biến với rau đắng có hương vị đặc biệt bạn đừng bỏ lỡ. Ảnh: Blog Tổ cú mèo.
Cháo cá lóc nấu rau đắng: Món ăn này chứa nhiều chất đạm và luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì rất phù hợp với việc bồi bổ cơ thể nhất là trong thời gian mang thai của các bà bầu. Ảnh: Blog sức khỏe.
Canh cá kèo rau đắng cũng là một món ăn ngon được nhiều người ưa thích. Thịt cá kèo mềm, ngọt, thơm nấu cùng rau đắng khiến món canh không hề bị tanh mà rất vừa miệng.