Mời bạn gái cũ dự đám cưới, chú rể choáng váng vì bộ dạng của cô nàng

Ngày cưới của Hùng nhưng người ta chỉ chăm chăm chú ý đến cô gái với bộ đồ hết sức độc đáo đó.

Hùng và Cúc yêu nhau mới được 3 tháng thì làm đám cưới do "bác sĩ bảo cưới". Cả hai quen nhau trong sinh nhật của một người bạn. Lần đó Hùng cãi nhau với người yêu nên bị đòi chia tay.
Bản thân anh còn đau khổ và mệt mỏi nhưng đến khi gặp Cúc, hai người như thỏi nam châm hút vào nhau mê hoặc. Ngay ngày hôm đó Hùng và Cúc đã đi nhà nghỉ với nhau. Họ nhanh chóng trở thành một cặp trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Đám cưới cũng được tiến hành nhanh chóng. Hùng cũng không ngần ngại mà gọi điện mời cả người yêu cũ đến dự. Nghe tin, người yêu cũ của Hùng rất sốc, cô còn tính sẽ xin lỗi quay lại mà đùng một cái Hùng đã mời cưới. Đúng là đàn ông không thể tin tưởng nổi.
Moi ban gai cu du dam cuoi, chu re choang vang vi bo dang cua co nang
Ảnh minh họa. 
Bạn bè đều nói cô không nên đến cho đỡ đau khổ nhưng người yêu cũ của Hùng thì nghĩ khác. Cô nhất định phải đến, thậm chí còn phải ngang nhiên ngạo nghễ mà đến nữa.
Gia đình Hùng và Cúc đều là những thành phần khá giả nên đám cưới tổ chức ngoài trời với kiểu cách trang trí rất ấn tượng. Trong khi chờ cô dâu chú rể ra làm lễ cưới, một cô gái cùng với 4 cô khác nữa, tất cả đều mặc cô dâu tinh khôi, trang điểm lộng lẫy như công chúa, tiến vào lễ đường. Họ đi đến đâu nhận được sự chú ý đến đó.
Đến mức khi nhạc đám cưới mời cô dâu chú rể ra, quan khách vẫn cứ chú ý 5 cô gái xinh đẹp kia rồi bàn ra tán vào. Chú rể nhanh chóng nhận ra, 1 trong 5 cô ấy có cô bạn gái cũ của mình. Hùng có phần ái ngại và cũng có chút ngạc nhiên nhưng nhanh chóng bị cô dâu lôi về thực tại.
Chưa hết, đến lúc chụp ảnh, 5 người cứ đứng vây quanh chú rể làm họ không phân biệt được đâu là cô dâu thật trong lễ cưới. Hùng được một phen tím tái hết cả cánh tay. Sau khi tàn tiệc, 5 người nhanh chóng rời hội trường và không quên gửi tặng chú rể, cô dâu một hộp quà cưới.
Hùng lo sợ điều gì đó không hay mà bảo vội người nhà đem đi vứt chứ không giám mở. Anh cũng chỉ là lịch sự nhưng không nghĩ người yêu cũ lại đến thật. Về phần Cúc, chưa bao giờ nghĩ, đám cưới của mình lại trở thành trò cười như vậy. Người yêu cũ của người yêu đúng là cái gì đó rất hãm mà.
Nếu không phải vì đứa con trong bụng chắc có lẽ cô cũng không bao giờ cưới Hùng. Liệu bây giờ quay đầu có được nữa không? Câu hỏi ấy cứ len lỏi trong đầu Cúc mãi không nguôi.
Theo Nguyễn Thị Hương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)