Với phô mai tươi, nên bọc chúng vào các túi hút chân không. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn túi hút chân không. Vì vậy có thể thay thế bằng giấy nến hoặc túi nhựa dày. Ảnh: BabyCenter.Phô mai mềm rất dễ bị hỏng. Do đó nên bọc cẩn thận, không chừa một kẽ hở nào. Ảnh: Playbuzz.Khi để trong tủ lạnh phải đặt xách xa các thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi..vì phô mai hấp thụ mùi rất mạnh. Ảnh: Culturecheese.Lưu ý đặt ở khu vực ít lạnh nhất. Nếu không có tủ lạnh, hãy bọc thêm một lớp giấy nến và đặt ở nơi thoáng mát. Ảnh: Serious Eats.Phô mai xanh được sử dụng nhiều trong các món salad. Ảnh: Cooking God's Way.Để phô mai này không bị nhiễm khuẩn, nên đặt nó vào hộp kín rồi bảo quản trong tủ lạnh. Ảnh: Wordpress.Không nên cất phô mai trong ngăn đá vì có thể làm giảm chất lượng và mùi vị của phô mai. Ảnh: The Kitchen Professor.Phô mai cứng có thể bảo quản được lâu hơn. Ảnh: Food.
Với phô mai tươi, nên bọc chúng vào các túi hút chân không. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn túi hút chân không. Vì vậy có thể thay thế bằng giấy nến hoặc túi nhựa dày. Ảnh: BabyCenter.
Phô mai mềm rất dễ bị hỏng. Do đó nên bọc cẩn thận, không chừa một kẽ hở nào. Ảnh: Playbuzz.
Khi để trong tủ lạnh phải đặt xách xa các thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi..vì phô mai hấp thụ mùi rất mạnh. Ảnh: Culturecheese.
Lưu ý đặt ở khu vực ít lạnh nhất. Nếu không có tủ lạnh, hãy bọc thêm một lớp giấy nến và đặt ở nơi thoáng mát. Ảnh: Serious Eats.
Phô mai xanh được sử dụng nhiều trong các món salad. Ảnh: Cooking God's Way.
Để phô mai này không bị nhiễm khuẩn, nên đặt nó vào hộp kín rồi bảo quản trong tủ lạnh. Ảnh: Wordpress.
Không nên cất phô mai trong ngăn đá vì có thể làm giảm chất lượng và mùi vị của phô mai. Ảnh: The Kitchen Professor.
Phô mai cứng có thể bảo quản được lâu hơn. Ảnh: Food.