Chứa đến 90% nước, những trái dâu tây đỏ mọng chín tới chính là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Dâu tây giúp bảo vệ đôi mắt, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, ngăn ngừa các nếp nhăn, góp phần giúp ngăn chặn các cholesterol có hại gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thân hình.Táo (84% nước) là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein... Táo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C nên cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, táo còn nhiều lợi ích khác với sức khỏe như ngăn ngừa bệnh Alzheimer và ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, làm giảm cholesterol xấu và cải thiện hệ thống miễn dịch...Rau xà lách (96% nước) thường được dùng để điều trị táo bón, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như tim mạch, viêm khớp, ung thư… Ngoài ra, rau xà lách còn là một giải pháp giảm cân lý tưởng vì chúng có tác dụng làm đầy bao tử, giúp người dùng không có cảm giác đói. Do hàm lượng nước cao và chứa nhiều các vitamin nên ăn xà lách còn giúp chúng ta có một làn da tươi trẻ mịn màng.Với 92% là nước, dưa hấu không chỉ là loại trái cây giải nhiệt mà còn mang đến vô vàn các tác dụng hữu ích khác cho sức khỏe. Như làm tăng sức mạnh cho não, chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây hư hại tế bào và có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Chất Lycopene có trong dưa hấu còn giúp bảo vệ bạn chống lại tia UV, cháy nắng và ung thư da.Với 96% là nước, rau chân vịt không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh. Rau chân vịt được xếp vào loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các khoáng tố. Không chỉ được sử dụng như một món ăn ngon mà nó còn có tác dụng tuyệt vời trong y học như bảo vệ tim mạch, tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe, giúp cho làn da mịn màng hơn.Với 87% là nước, cam là loại trái cây giàu các chất dinh dưỡng như: Vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng lại rất ít calo và đường. Sử dụng cam thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn hồng hào lên trông thấy, hơn nữa còn có thêm các tác dụng như chữa táo bón, giúp bạn cải thiện các vấn đề về mắt…Cần tây (95% nước). Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và cung cấp một lượng nước lớn cho cơ thể, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, và có khả năng phòng chống một số bệnh nguy hiểm, đặc biệt là chứng huyết áp cao.Cà chua (93% nước) được xem là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt, vào mùa hè cà chua có lượng vitamin C cao nhất. Cà chua giàu rutin, beta-carotene, vitamin B và C...có tác dụng làm da mịn màng, tươi sáng nên cà chua luôn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích sử dụng để làm mặt nạ, chăm sóc và cải thiện da khô tối màu.Bưởi (91% nước) là một trong những trái cây chứa nhiều vitamin, nó không chỉ dễ ăn, vị ngọt mát mà còn chứa rất ít calorie, bưởi còn giúp bạn có được làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng cơ thể. Bưởi đặc biệt tốt cho việc ăn kiêng và phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Lượng vitamin C và chất keo phong phú trong tép bưởi có tác dụng dưỡng ẩm cho da và giữ nước cho cơ thể, ngăn chặn các nếp nhăn và chân chim..Không chỉ giúp cung cấp nước cho cơ thể, dưa chuột (96% nước) còn chứa một lượng vitamin E rất lớn. Ngoài khả năng trung hòa độ pH tự nhiên của da, dưa chuột còn là phương thuốc tốt giúp chóng liền sẹo.Các chất chống oxy hóa có trong dưa chuột cũng mạnh mẽ thúc đẩy tái tạo tế bào, giảm đi các tác hại do gốc tự do gây ra cơ thể.
Chứa đến 90% nước, những trái dâu tây đỏ mọng chín tới chính là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Dâu tây giúp bảo vệ đôi mắt, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, ngăn ngừa các nếp nhăn, góp phần giúp ngăn chặn các cholesterol có hại gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thân hình.
Táo (84% nước) là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein... Táo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C nên cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, táo còn nhiều lợi ích khác với sức khỏe như ngăn ngừa bệnh Alzheimer và ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, làm giảm cholesterol xấu và cải thiện hệ thống miễn dịch...
Rau xà lách (96% nước) thường được dùng để điều trị táo bón, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như tim mạch, viêm khớp, ung thư… Ngoài ra, rau xà lách còn là một giải pháp giảm cân lý tưởng vì chúng có tác dụng làm đầy bao tử, giúp người dùng không có cảm giác đói. Do hàm lượng nước cao và chứa nhiều các vitamin nên ăn xà lách còn giúp chúng ta có một làn da tươi trẻ mịn màng.
Với 92% là nước, dưa hấu không chỉ là loại trái cây giải nhiệt mà còn mang đến vô vàn các tác dụng hữu ích khác cho sức khỏe. Như làm tăng sức mạnh cho não, chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây hư hại tế bào và có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Chất Lycopene có trong dưa hấu còn giúp bảo vệ bạn chống lại tia UV, cháy nắng và ung thư da.
Với 96% là nước, rau chân vịt không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh. Rau chân vịt được xếp vào loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các khoáng tố. Không chỉ được sử dụng như một món ăn ngon mà nó còn có tác dụng tuyệt vời trong y học như bảo vệ tim mạch, tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe, giúp cho làn da mịn màng hơn.
Với 87% là nước, cam là loại trái cây giàu các chất dinh dưỡng như: Vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng lại rất ít calo và đường. Sử dụng cam thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn hồng hào lên trông thấy, hơn nữa còn có thêm các tác dụng như chữa táo bón, giúp bạn cải thiện các vấn đề về mắt…
Cần tây (95% nước). Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và cung cấp một lượng nước lớn cho cơ thể, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, và có khả năng phòng chống một số bệnh nguy hiểm, đặc biệt là chứng huyết áp cao.
Cà chua (93% nước) được xem là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt, vào mùa hè cà chua có lượng vitamin C cao nhất. Cà chua giàu rutin, beta-carotene, vitamin B và C...có tác dụng làm da mịn màng, tươi sáng nên cà chua luôn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích sử dụng để làm mặt nạ, chăm sóc và cải thiện da khô tối màu.
Bưởi (91% nước) là một trong những trái cây chứa nhiều vitamin, nó không chỉ dễ ăn, vị ngọt mát mà còn chứa rất ít calorie, bưởi còn giúp bạn có được làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng cơ thể. Bưởi đặc biệt tốt cho việc ăn kiêng và phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Lượng vitamin C và chất keo phong phú trong tép bưởi có tác dụng dưỡng ẩm cho da và giữ nước cho cơ thể, ngăn chặn các nếp nhăn và chân chim..
Không chỉ giúp cung cấp nước cho cơ thể, dưa chuột (96% nước) còn chứa một lượng vitamin E rất lớn. Ngoài khả năng trung hòa độ pH tự nhiên của da, dưa chuột còn là phương thuốc tốt giúp chóng liền sẹo.Các chất chống oxy hóa có trong dưa chuột cũng mạnh mẽ thúc đẩy tái tạo tế bào, giảm đi các tác hại do gốc tự do gây ra cơ thể.