Lê (cũng như táo) có chứa một chất phytochemical gọi là phloretin được cho là có hoạt động chống khối u. Ảnh: medicalnewstoday.Trà xanh không chỉ có vai trò phòng ngừa sự phát triển của ung thư phổi, mà còn có thể có ích cho những người đã sống chung với căn bệnh này. Ảnh: delicieuxcafeanu.Chế độ ăn nhiều vitamin D có thể có một số lợi ích cho những người bị ung thư phổi. Bạn có thể tìm thấy loại vitamin này trong các loại cá béo như cá hồi. Ảnh: dinneratthezoo.Gừng có thể giúp giảm buồn nôn do hóa trị liệu, nhưng nó có thể đóng vai trò thậm chí còn lớn hơn đối với những người mắc bệnh ung thư phổi. Ảnh: walmartimages.Gừng có chứa hợp chất 6-shogaol có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư phổi và có thể làm giảm nguy cơ di căn từ bệnh ung thư. Ảnh: greenhand.Bạch hoa là một nguồn cung cấp tuyệt vời quercetin. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng ức chế sự phát triển của một số bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi, não, máu và tuyến nước bọt. Ảnh: fromthegrapevine.Một số nghiên cứu đã chứng minh củ nghệ có khả năng ức chế xâm lấn của các tế bào ung thư phổi. Ảnh: lifespa.Cà rốt cũng là loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa các tế bào ung thư phổi hữu hiệu. Ảnh: organicolivia.Resveratrol, được tìm thấy trong rượu vang đỏ, không chỉ làm giảm nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư mà còn có thể giúp việc điều trị ung thư tốt hơn. Ảnh: wpengine.Cà chua rất giàu lycopene. Một nghiên cứu cho thấy ung thư phổi ít phổ biến hơn đáng kể ở những người ăn nhiều thực phẩm có chứa lycopene. Ảnh: abelandcole.
Lê (cũng như táo) có chứa một chất phytochemical gọi là phloretin được cho là có hoạt động chống khối u. Ảnh: medicalnewstoday.
Trà xanh không chỉ có vai trò phòng ngừa sự phát triển của ung thư phổi, mà còn có thể có ích cho những người đã sống chung với căn bệnh này. Ảnh: delicieuxcafeanu.
Chế độ ăn nhiều vitamin D có thể có một số lợi ích cho những người bị ung thư phổi. Bạn có thể tìm thấy loại vitamin này trong các loại cá béo như cá hồi. Ảnh: dinneratthezoo.
Gừng có thể giúp giảm buồn nôn do hóa trị liệu, nhưng nó có thể đóng vai trò thậm chí còn lớn hơn đối với những người mắc bệnh ung thư phổi. Ảnh: walmartimages.
Gừng có chứa hợp chất 6-shogaol có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư phổi và có thể làm giảm nguy cơ di căn từ bệnh ung thư. Ảnh: greenhand.
Bạch hoa là một nguồn cung cấp tuyệt vời quercetin. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng ức chế sự phát triển của một số bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi, não, máu và tuyến nước bọt. Ảnh: fromthegrapevine.
Một số nghiên cứu đã chứng minh củ nghệ có khả năng ức chế xâm lấn của các tế bào ung thư phổi. Ảnh: lifespa.
Cà rốt cũng là loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa các tế bào ung thư phổi hữu hiệu. Ảnh: organicolivia.
Resveratrol, được tìm thấy trong rượu vang đỏ, không chỉ làm giảm nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư mà còn có thể giúp việc điều trị ung thư tốt hơn. Ảnh: wpengine.
Cà chua rất giàu lycopene. Một nghiên cứu cho thấy ung thư phổi ít phổ biến hơn đáng kể ở những người ăn nhiều thực phẩm có chứa lycopene. Ảnh: abelandcole.