Không dám ly hôn sợ không đòi được 400 triệu vay cho chồng

Em vay bố mẹ 400 triệu cho chồng kinh doanh mà giờ bỏ chồng thì chắc mất trắng...

Các chị ơi! Giờ em đang rất bế tắc, không biết làm thế nào. Bỏ chồng không xong mà ở lại thì mình cũng chết. Biết thế này trước đây em nghe lời bố mẹ khuyên, ráng học hành thì giờ đã không khổ.
19 tuổi em đã lấy chồng rồi ạ, bị dính bầu nên phải cưới. Lúc đó, em chỉ thấy hạnh phúc thôi, vừa có chồng, vừa có con. Bố mẹ em thì khóc suốt, chỉ mong em bỏ đứa bé để tiếp tục học nhưng em không nghe. Đúng là cá không ăn muối cá ươn, giờ nghĩ lại mới thấy hối hận.
Khong dam ly hon so khong doi duoc 400 trieu vay cho chong
Sợ không đòi được 400 triệu vay bố mẹ cho chồng làm ăn, tôi không dám ly hôn. (Ảnh minh họa) 
Lúc lấy nhau, chồng em đang đi làm cho công ty của chú, tháng lương 7 triệu. Bọn em ở với bố mẹ chồng, không mất tiền nhà, tiền ăn nên cũng đủ để hai vợ chồng tiêu. Nhưng bọn em không có đồng tích lũy nào. Tiền cưới, tiền mừng chồng em mang đi đánh bạc hết rồi về xin em giấu giúp. Vì yêu nên em giữ kín chuyện đó, không cho ai trong nhà biết cả nên bố mẹ cứ đinh ninh vợ chồng em có 200 triệu tiền vốn.
Mất nhiều tiền như vậy mà chồng em vẫn không chừa, giấu em chơi lô đề, cờ bạc. Nợ nhiều, tiền lương làm ra không đủ trả, chồng em quyết định nghỉ việc để kinh doanh. Anh ta bảo “phi thương bất phú”, em cũng xuôi xuôi nên nghe lời đi vay bố mẹ em cho chồng 400 triệu để anh ta nhập phụ kiện điện thoại, máy tính về bán.
Mới đầu cũng có đồng ra đồng vào nhưng rồi lụi bại dần vì anh ta không chú tâm làm ăn, vẫn giấu em đi cờ bạc. Em thì một mình chăm con, không ai đỡ đần, lắm lúc stress tưởng như trầm cảm.
Đến lúc cửa hàng sập, vợ chồng em cãi nhau suốt. Chồng em từ ngày con ra đời chưa một lần bế con, chưa bao giờ cho con ăn... cứ hệt như mẹ con em là người dưng nước lã đến nhà anh ta ở nhờ vậy. Mẹ chồng em cũng nhiếc móc suốt, nói phải hầu em với con em. Bà bảo: “Mày bế con về nhà mày đi, tao còn làm việc, làm sao mà hầu chúng mày suốt được”. Mà em xin thề rằng bà không bao giờ phải bế, tắm gì cho cháu, toàn em tự làm hết. Em đẻ xong 10 ngày đã bắt đầu nấu nướng, giặt giũ, cơm nước cho cả nhà. Em chỉ thừa nhận là ông bà phải nuôi mẹ con em thôi vì em không đi làm, không có tiền còn chồng em thì...
Giờ con em đã được hai tuổi, em cũng đi làm bán hàng quần áo rồi, tháng lương 3 triệu, nuôi ăn trưa. May mà chị chủ thương nên em được đưa con theo. Giờ em có chồng cũng như không mà còn khốn khổ vì thi thoảng còn bị anh ta đánh đập vì “mày hỗn với mẹ tao” mà em thì cư xử với bố mẹ chồng vô cùng kín kẽ, lễ độ. Em chỉ muốn ly hôn thôi nhưng thế thì em mất trắng 400 triệu mất. Không có giấy tờ gì nên em không đòi được mà bây giờ anh ta đang làm ăn cũng kha khá. Vài tháng cũng đưa về cho em chừng 20 triệu, muốn tiêu gì thì tiêu.
Khổ quá các chị ạ! Nếu không ly hôn thì chắc cứ dần dần em cũng lấy lại được tiền cho bố mẹ nhưng sẽ khốn khổ về tinh thần còn ly hôn thì chắc là mất trắng số tiền kia. Giờ em rất rối, không biết nên quyết định thế nào. Rất mong các chị cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.
>>> Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo Phunuonline

Bình luận(0)