Bún sứa tuy chỉ là một món ăn bình dân nhưng với hương vị rất riêng có mà bún sứa đã trở thành đặc sản không thể không nếm thử khi đến với Nha Trang. Ảnh: hoidapdulich.Do là món ăn bình dân nên bún sứa có thể dễ dàng tìm thấy ở các quán ăn lớn nhỏ khắp các con phố ở Nha Trang. Ảnh: phongbanve.Bún sứa Nha Trang không chỉ ngon miệng mà nó còn là món ăn bổ, mát và có tính giải nhiệt cao. Ảnh: dulichhanoi.Đúng như tên gọi, bún sứa không thể thiếu thành phần làm nên hương vị riêng biệt của nó, đó chính là sứa. Ảnh: chudu24.Sứa được sử dụng để làm bún sứa phải là loại sứa có thành dày, màu trắng đục và to bằng ngón tay cái hoặc ngón chân cái. Ảnh: angididau.Những con sứa này được ngư dân đánh bắt từ các hòn đảo xa xôi. Ảnh: justfly.Trong khi đó, nước dùng của món bún sứa được nấu từ cá liệt - loại cá không có xương và rất ngọt. Ảnh: cooky.Để nồi nước dùng dậy mùi tất nhiên không thể thiếu các phụ liệu như thịt nạc cá thu, mắm ruốc, tiêu, tỏi, gừng, hành tây,…Ảnh: thucphamantoan.Đặc biệt, nồi nước dùng cho món bún sứa chỉ nên được hầm trong 45 phút. Ảnh: sayhi.Ngoài ra, trong bát bún sứa đặc sản Nha Trang còn có chả cá. Ảnh: dulich24.Mô tả video: Món lẩu vợt đặc sản ngon khó cưỡng
Bún sứa tuy chỉ là một món ăn bình dân nhưng với hương vị rất riêng có mà bún sứa đã trở thành đặc sản không thể không nếm thử khi đến với Nha Trang. Ảnh: hoidapdulich.
Do là món ăn bình dân nên bún sứa có thể dễ dàng tìm thấy ở các quán ăn lớn nhỏ khắp các con phố ở Nha Trang. Ảnh: phongbanve.
Bún sứa Nha Trang không chỉ ngon miệng mà nó còn là món ăn bổ, mát và có tính giải nhiệt cao. Ảnh: dulichhanoi.
Đúng như tên gọi, bún sứa không thể thiếu thành phần làm nên hương vị riêng biệt của nó, đó chính là sứa. Ảnh: chudu24.
Sứa được sử dụng để làm bún sứa phải là loại sứa có thành dày, màu trắng đục và to bằng ngón tay cái hoặc ngón chân cái. Ảnh: angididau.
Những con sứa này được ngư dân đánh bắt từ các hòn đảo xa xôi. Ảnh: justfly.
Trong khi đó, nước dùng của món bún sứa được nấu từ cá liệt - loại cá không có xương và rất ngọt. Ảnh: cooky.
Để nồi nước dùng dậy mùi tất nhiên không thể thiếu các phụ liệu như thịt nạc cá thu, mắm ruốc, tiêu, tỏi, gừng, hành tây,…Ảnh: thucphamantoan.
Đặc biệt, nồi nước dùng cho món bún sứa chỉ nên được hầm trong 45 phút. Ảnh: sayhi.
Ngoài ra, trong bát bún sứa đặc sản Nha Trang còn có chả cá. Ảnh: dulich24.
Mô tả video: Món lẩu vợt đặc sản ngon khó cưỡng