Hoang mang khi không biết đứa con trong bụng mình là của ai?

Tôi đã đợi chờ đứa con bao ngày tháng qua, nhưng khi biết mình có thai, tôi lại lo lắng, hoang mang tột độ.

Tôi và chồng cưới nhau được hơn 1 năm mà vẫn chưa có con nên cả 2 đều có chút lo lắng. Thế nhưng khi biết mình có thai, tôi lại không dám nói cho chồng biết, vì chính tôi cũng đang khổ sở không biết cái thai trong bụng là con của ai.
Cách đây 2 tháng, chồng tôi đi công tác 2 ngày, đúng hôm ấy, lại là sinh nhật sếp của chồng. Vì đi vội, chưa kịp chuẩn bị quà để tặng trước, mà đợi đến khi đi công tác về lại muộn, nên chồng bảo tôi tự chuẩn bị quà rồi mang đến tặng sếp giúp anh.
Thế nhưng không ngờ, khi đến nhà sếp, chỉ có mỗi anh ta ở nhà, ngồi nói dăm ba câu chuyện, tặng quà sếp xong, tôi định ra về, thì anh ta nhất định mời tôi ở lại uống thử nước cam mới mang ở quê lên. Sợ thất lễ, nên tôi ngồi lại, đến khi uống xong, đột nhiên tôi cảm thấy hoa mắt rồi mọi thứ mờ dần, tôi ngủ thiếp đi không hay biết. Khi tỉnh dậy, tôi mới tá hỏa phát hiện trên người không mảnh vải che thân. Tôi uất ức vừa khóc vừa chạy về, mặc cho lão sếp già đang cố níu kéo.
Cách đây gần 2 tuần, tôi phát hiện mình có thai, nhưng tôi hoang mang lắm, tôi không biết cái thai ấy là của chồng hay của gã đàn ông tồi tệ kia. Tôi không sung sướng khi có bầu, trái lại tôi cảm thấy căng thẳng và lo lắng vô cùng. Tôi phải làm sao đây, liệu tôi có nên nói sự thật với chồng?/.
Theo PV/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)